ไลฟ์สไตล์
100 year

หกล้อบรรทุกดิน เสียหลักทับแผงขายแตงโม ยายหลานดับ 2 ศพ ริมถนนที่บางสะพาน

ไทยรัฐออนไลน์
23 ม.ค. 2564 18:25 น.
SHARE

รถหกล้อบรรทุกดิน เสียหลักพุ่งลงข้างทาง ก่อนจะพลิกตะแคงทับแผงขายแตงโมที่มียายกับหลานสาว 8 ขวบเฝ้าอยู่ตาย 2 ศพ ริมถนนสายกลางนา-ยายพลอย พื้นที่ อ.บางสะพาน ตร.เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 23 มกราคม 2564 ร.ต.อ.ทวี หมู่น้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุ รถบรรทุกหกล้อ เสียหลักพุ่งชนแผงขายแตงโมริมทาง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงได้ประสาน จนท.กู้ภัยมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน รุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บนถนนสายกลางนา-ยายพลอย บริเวณหน้าสนามฟุตบอลดอนสำราญ พื้นที่ ม.1 ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน 70-5233 ประจวบคีรีขันธ์ มีนายวิโรจน์ ฉิมมา อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 228 ม.11 ต.ชัยเกษม อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว บรรทุกดินมาเต็มคันรถ พลิกตะแคงข้างอยู่ข้างทาง สภาพรถเพลากลางหัก ล้อหลังและเพลาหลุดออกจากตัวรถ พลิกตะแคงทับแผงไม้ไผ่ขายแตงโมที่ตั้งขายอยู่ข้างทาง พังเสียหายลูกแตงโมตกกระจัดกระจาย

ใกล้แผงแตงโมพบศพ นางเจรียง เรียมรัตน์ อายุ 67 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แม่ค้าขายแตงโมที่แผงดังกล่าว ถูกรถทับเสียชีวิตอยู่บริเวณล้อหลัง และห่างออกไปประมาณ 3 เมตร พบศพ ด.ญ.พรชิตา แซ่พั้น อายุ 8 ขวบ ที่เป็นหลานของนางเจรียงนอนเสียชีวิต และพบกองดินที่รถบรรทุกคันดังกล่าวบรรทุกมากระจัดกระจายในบริเวณที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นจากการสอบสวนทราบว่า รถบรรทุกดินคันดังกล่าวได้วิ่งขนดินมาจากบ่อดินรับส่งอยู่ในพื้นที่ วิ่งมาตามถนนสายกลางนา-ยายพลอย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถบรรทุกดินคันดังกล่าวที่มีนายวิโรจน์ เป็นคนขับเกิดเสียหลัก พุ่งลงข้างทางและพลิกตะแคงทับแผงขายแตงโม ส่งผลให้ นางเจรียง และ ด.ญ.พรชิตา ยายและหลานสาวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทังนี้ พนักงานสอบสวนได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะมีการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ และคนขับรถบรรทุกหกล้อ เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถบรรทุกดินรถบรรทุกเสียหลักรถบรรทุกดินทับแผงขายแตงโมยายและหลานเสียชีวิตรถหกล้อทับแผงขายแตงโมตาย 2 ศพอ.บางสะพานถนนสายกลางนา-ยายพลอยสภ.บางสะพานประจวบคีรีขันธ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:09 น.