ไลฟ์สไตล์
100 year

พบหนุ่มอ่างทองตกผาเดียวดายตายกว่า 12 ชม. ส่งร่างชันสูตร รพ.มศว องครักษ์

ไทยรัฐออนไลน์
21 ม.ค. 2564 21:49 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก แพทย์ รพ.นครนายก ชันสูตรร่างหนุ่มอ่างทองที่คาดว่าพลัดตกผาเดียวดายเมื่อวาน พบตายมากว่า 12 ชั่วโมง พบบาดแผลศีรษะแตก กู้ภัยนำศพออกจากป่าส่ง รพ.มศว องครักษ์

กรณีมีนักท่องเที่ยวตกผาเดียวดาย ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในเขตพื้นที่ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยตำรวจภูธรอำเภอเมืองนครนายก พร้อมคณะ แพทย์เวร และกู้ภัยร่วมกตัญญู ไปยังผาเดียวดาย ที่เกิดเหตุ อันเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวชอบขึ้นไปถ่ายรูป และเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า MT-15 สีบรอนซ์-ดำ ทะเบียน 9 กษ 4484 กรุงเทพมหานคร จอดไว้ที่ลานจอดรถได้ประมาณ 2 วันแล้ว โดยไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร จนท.อุทยานฯ จึงได้ใช้โดรนบินสำรวจด้านล่างของผาเดียวดาย ที่มีความสูง 60-70 เมตร และต่อมาจึงพบศพนายทัชพงศ์ พงศ์มี อายุ 27 ปี เป็นคนจังหวัดอ่างทอง นอนเสียชีวิตอยู่ด้านล่าง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้น แพทย์ได้ชันสูตรศพ คาดว่านายทัชพงศ์ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง โดยแพทย์พบบาดแผลแตกที่บริเวณศีรษะ จากนั้นอาสากู้ภัยได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากก้นเหว และเดินออกจากป่า ระยะทางกว่า 100 เมตร โดยการเดินเท้า และนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาล มศว องครักษ์ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการตายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มอ่างทองหนุ่มตกหน้าผาผาเดียวดายอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่สภ.เมืองนครนายกนครนายกศีรษะแตกทัชพงศ์ พงศ์มีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 13:27 น.