ไลฟ์สไตล์
100 year

วินาทีตาย หนุ่มซิ่งจยย.มุดกลางรถบรรทุกตีคู่ เกิดล้มถูกทับดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
20 ม.ค. 2564 13:53 น.
SHARE

หนุ่มชะตาขาด ซิ่งจยย.แทรกระหว่างกลางรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งตีคู่กันมา เกิดพลาดเสียหลักล้มคว่ำ ถูกล้อทับหัวเละดับคาที่ บริเวณถนนเทพรัตน บางนา-ตราด

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.กฤษณะ พิริยะวณิชชา รอง สว.สอบสวน สภ.บางเสาธง รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่องทางคู่ขนานขาออก กม.ที่ 23 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือ นายเอกรินทร์ พุ่มพับ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/3 หมู่ที่ 3 ตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ สภาพศพมีหมวกกันน็อกในลักษะแตกบิดเบี้ยวสวมใส่อยู่ที่ศีรษะ นอนหงายอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กถ 374 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำ และห่างออกไปกว่า 500 เมตร พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาว หัวลากหมายเลขทะเบียน 86-5560 ชลบุรี พ่วงท้ายหมายเลขทะเบียน 84-1322 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนน มีนายวีนา ชินภาพ อายุ 23 ปี เป็นคนขับ

จากการสอบสวน นายวีนา อ้างว่า ขับรถบรรทุกหินลูกรังมาจากบ่อวิน จังหวัดชลบุรี ไปส่งที่สุวรรณภูมิ หลังจากนั้นระหว่างขับรถกลับโรงงานที่ชลบุรี โดยหนีรถหนาแน่นในช่องทางด่วน วิ่งมาในเลนขวาในช่องทางคู่ขนาน ตีคู่มากับรถบรรทุกอีกคันที่วิ่งมาในเลนซ้าย ระหว่างนั้นตนมองกระจกด้านซ้ายเห็นมีรถจักรยานยนต์วิ่งแทรกกลางมา และได้ยินเสียงดังที่ล้อยางท้ายรถ จึงขับรถเข้าหาที่จอดข้างทาง

ขณะที่มีพลเมืองดีขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาเห็นเหตุการณ์อ้างว่า รถบรรทุกวิ่งตีคู่กันมาระหว่างนั้นผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์แทรกระหว่างกลาง ซึ่งเป็นช่องแคบมาก และเกิดเสียหลักพลิกคว่ำถูกล้อยางหลังของรถบรรทุกทับศีรษะจนเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.ท.กฤษณะ ได้ทำการสอบปากคำคนขับรถบรรทุก และพยานแวดล้อม เพื่อให้รายละเอียดอีกครั้ง โดยได้ให้มูลนิธินำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ เพื่อทำการสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับคดีนี้ พนักงานสอบสวนยังไม่ได้สรุปสำนวนฝ่ายใดผิดฝ่ายใดถูก อยู่ระหว่างดำเนินการตามกฎหมาย หากมีความคืบหน้าหรือ ข้อมูลข้อเท็จจริงจากฝ่ายต่างๆ จะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถบรรทุกทับหัวซิ่งจยย.จยย.แทรกกลางรถบรรทุกรถบรรทุกวิ่งตีคู่หนุ่มชะตาขาดสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 20:27 น.