ง้อเมียไม่คืนดี ยิงดับแล้วยิงกรอกปากฆ่าตัวตายตาม

ข่าว

ง้อเมียไม่คืนดี ยิงดับแล้วยิงกรอกปากฆ่าตัวตายตาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

12 ม.ค. 2564 05:05 น.

หนุ่มโชเฟอร์รถรับส่งสินค้าตามง้ออดีตภรรยาสาวลูกจ้างร้านขายส้มตำที่เพิ่งแยกทางกันได้ 2 เดือน แต่ถูกปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใยต่อหน้าเจ้าของร้านและลูกค้าที่รอซื้อของหลายราย เลยโมโหโต้เถียงดุเดือด เจ้าของร้านห้ามปรามไม่สำเร็จขอให้ลูกค้าโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เลยโกรธฟิวส์ขาดชักปืนลูกซองสั้นจ่อยิงหัวอดีตภรรยาล้มทั้งยืนไปตายที่โรงพยาบาล ก่อนยิงกรอกปากฆ่าตัวตายหนีอาญาแผ่นดินปิดฉากรักร้าวอย่างน่าสลดใจ

รักเป็นพิษโชเฟอร์รับส่งสินค้าหึงโหดตามง้อเมีย ไม่สำเร็จชักปืนยิงเจาะกะโหลกดับดิ้นแล้วยิงกรอกปากฆ่าตัวตายหนีความผิดรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 10 ม.ค. ร.ต.อ.สุชาติ จำนงค์บุญ รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปะอิน สาขาสินทิวาธานี จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 คน ภายในร้านขายส้มตำ “ฮักจัง ส้มตำยำแซ่บ” เลขที่ 310/12 หมู่ 2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ รอง ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.บางปะอิน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์กู้ชีพ รพ.พระนครศรีอยุธยา นำกำลังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ รุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายส้มตำและยำ บริเวณหลังโต๊ะตำส้มตำ พบ น.ส.นีรนุช เตชะวา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87 หมู่ 11 ต.เทพาลัย อ.คง จ.นครราชสีมา เป็นลูกจ้างในร้าน ถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าศีรษะด้านขวาเลือดทะลัก นอนหายใจรวยรินบนพื้น ใกล้กันพบศพนายหาญณรงค์ โสปันหริ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 4 ต.โพนสูง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี อดีตสามีของ น.ส.นีรนุช และเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ ใช้ปืนลูกซองสั้นยิงกรอกปากตัวเองทะลุท้ายทอยตายคาที่ มีปืนลูกซองสั้น 1 กระบอกตกอยู่ข้างศพ นำคนเจ็บส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา แต่ น.ส.นีรนุช เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 2 ศพ

สอบสวน น.ส.วิไลลักษณ์ แสงสุวรรณ อายุ 35 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่า น.ส.นีรนุชเป็นลูกจ้างของตน นายหาญณรงค์เป็นอดีตสามีของ น.ส.นีรนุช เป็นคนขับรถขนส่งสินค้าขนาดเล็กอยู่ภายในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ อยู่ห่างร้านราว 3-4 กิโลเมตร แต่เพิ่งแยกทางกันไปได้ราว 2 เดือน เพราะนายหาญณรงค์ เป็นคนขี้หึงทำให้มีเรื่องระหองระแหงกันตลอด เมื่อช่วงบ่ายนายหาญณรงค์ขับรถผ่านหน้าร้านแล้ว แวะมาง้อขอคืนดีกับ น.ส.นีรนุช หว่านล้อมว่าจะกลับตัวสร้างครอบครัวกันใหม่ น.ส.นีรนุชพูดตัดบทให้กลับไปก่อนเลิกงานแล้วค่อยมาคุยกัน

เจ้าของร้านส้มตำให้การต่อว่า กระทั่งก่อนเกิดเหตุ น.ส.นีรนุชยืนตำส้มตำให้ลูกค้าที่ยืนรออยู่หลายคน นายหาญณรงค์มาตามง้ออีก แต่ น.ส.นีรนุชปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย ทำนองว่าจะมีเมียใหม่ก็มีไป ส่วนลูกจะเลี้ยงดูเองก็ได้ ทำให้นายหาญณรงค์ไม่พอใจพูดจาโต้เถียงกันรุนแรงขึ้น ตนเข้าไปห้ามปรามและขอให้ลูกค้าโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาระงับเหตุ เพราะกลัวเรื่องจะบานปลาย แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น นายหาญณรงค์ชักปืนที่พกมาจ่อยิงศีรษะ น.ส.นีรนุชล้มทั้งยืนเลือดทะลัก แล้วส่ายปากกระบอกปืนขู่ไม่ให้คนอื่นเข้ามายุ่ง ตนและลูกค้าได้แต่วิ่งหนีออกมาจากร้าน ช่วงนั้นได้ยินเสียงนายหาญณรงค์พูดว่าไม่อยากถูกจับ ไม่ถึงอึดใจก็มีเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด เข้าไปดูพบนายหาญณรงค์ใช้ปืนยิงกรอกปากฆ่าตัวนอนอยู่ข้าง น.ส.นีรนุชแล้ว

จากการสอบสวนทราบอีกว่านายหาญณรงค์พยายามตามง้อขอคืนดีกับ น.ส.นีรนุชมาตลอด แต่ถูกฝ่ายหญิงบอกปัดจนมีปากเสียงกันมาแล้วหลายครั้ง และเคยมีการแจ้งความลงประจำวันไว้ที่ สภ.บางปะอินมาแล้ว กระทั่งก่อนเกิดเหตุมาขอคืนดีแต่ถูกปฏิเสธแบบไม่มีเยื่อใย ทำให้โกรธจนยั้งสติไม่อยู่ชักปืนยิง น.ส.นีรนุช แล้วยิงกรอกปากฆ่าตัวตายหนีความผิด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ง้อเมียไม่สำเร็จผัวยิงเมียอยุธยายิงตัวตายตามสภ.บางปะอินหึงโหดข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 21:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์