ยันเห็นจริงๆ กระสือสาวที่แพรกษา ผู้หญิงผมสั้น มีแสงสีเขียว ไส้ห้อย

ข่าว

  ยันเห็นจริงๆ กระสือสาวที่แพรกษา ผู้หญิงผมสั้น มีแสงสีเขียว ไส้ห้อย

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ม.ค. 2564 12:35 น.

  ชาวบ้านในชุมชนที่สมุทรปราการ ย้ำคืนที่ผ่านมา มีแสงประหลาดสีเขียว เห็นชัดเจนว่า "ศีรษะเป็นผู้หญิง ผมสั้น มีไส้ห้อยลงมาตั้งแต่ต้นคอ" ประจวบกับมีร่างทรงท้าวเวสสุวรรณเข้ามาที่ชุมชน บอกว่า มีสัมภเวสีมาขอส่วนบุญ แต่คาดว่ากระสือตนนี้หนีไปที่อื่นแล้ว 

  จากกรณีที่มีชาวบ้านในชุมชนอิสลาม ซอยเมืองใหม่แพรกษา ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พากันแตกตื่นแสงประหลาดสีเขียว ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าน่าจะเป็นกระสือ ลอยเข้าไปในบ้านของนายพีระพัฒน์ นิ้มเจริญ แต่จังหวะที่นายพีระพัฒน์ตื่นขึ้นมาเจอ แสงไฟประหลาดได้หลบหนีเข้าไปอยู่ใต้ถุนบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ใกล้กัน

  ขณะที่ชาวบ้านในชุมชนทราบข่าวได้พากันแตกตื่น แห่กันเข้ามาปิดล้อมเพื่อพิสูจน์แสงไฟประหลาด ซึ่งเจ้าตัวนายพีระพัฒน์ ยังยืนยันว่าสิ่งที่พบเป็นกระสืออย่างแน่นอน เนื่องจากลักษณะที่มองเห็น เป็นศีรษะเป็นผู้หญิง ผมสั้น และมีไส้ห้อยลงมาตั้งแต่ต้นคอ 

  ล่าสุด เวลา 09.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ภายในชุมชนอิสลามอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบจุดที่ชาวบ้านพบเห็นกระสือครั้งสุดท้าย เมื่อไปถึง ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอดกล้องเข้าไปสำรวจบริเวณใต้ถุนบ้านซึ่งมีลักษณะแคบสูงจากพื้นประมาณ 30 ซม.แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด แต่ได้พบลำไส้ของสัตว์ ซึ่งทราบจากชาวบ้านว่า มีคนนำไส้ดังกล่าวมาล่อให้กระสือออกมาจากใต้ถุนบ้าน ถูกนำมากองอยู่บริเวณปากช่องทางเข้าใกล้กับใต้ถุนจุดที่พบกระสือ

  นางสาวนรีนาถ อุมา อายุ 31 ปี กล่าวว่า สำหรับตน เชื่อว่าลำแสงประหลาดดังกล่าว น่าจะเป็นกระสือจริง ถึงแม้จะไม่ได้เห็นกับตา แต่หลังจากมีข่าวแพร่ออกไปเมื่อคืนได้มีร่างทรงซึ่งชื่อว่าท้าวเวสสุวรรณ ได้เดินทางเข้ามาในชุมชน พร้อมกับได้บอกว่าสิ่งดังกล่าวเป็นสัมภเวสีมาขอส่วนบุญ กระทั่งช่วงเวลาประมาณตีสอง ได้มีคนพบเห็นลำแสง ออกมาจากใต้ถุน ก่อนที่จะลอยออกไปอย่างรวดเร็ว จึงเชื่อว่ากระสือตนนี้ น่าจะออกไปอยู่ที่อื่นแล้ว ซึ่งตนเองไม่ได้รู้สึกกลัวอะไร แต่อยากปลดปล่อยเขาไปมากกว่า

  ทางด้าน นางสาววรัญญา อุมา อายุ 26 ปี กล่าวว่า ตนยังยืนยันว่า  เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ใช้ไฟฉายส่องดูใต้ถุน ยอมรับว่าเห็นไส้สีแดงจริง แต่ไม่เห็นลำแสงกับใบหน้า เนื่องจากคานบ้านบัง กระทั่งประมาณตีสอง ได้ยินเสียงคล้ายเคาะกระเบื้อง ก่อนที่จะได้ข่าวว่า กระสือได้หนีออกไปแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระสือผีกระสือเจอกระสือกระสือ สมุทรปราการข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 00:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์