ไลฟ์สไตล์
100 year

นนทบุรี เจอติดโควิด เพิ่ม 8 คน นอภ.บางใหญ่ แจกของต่างด้าวคอนโด 7 ชั้น

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2564 20:41 น.
SHARE

ศูนย์ปฏิบัติการโควิด-19 จังหวัดนนทบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 พบผู้ป่วยเพิ่ม 8 คน มีผู้ป่วยสะสมรอบใหม่ 107 คน เข้ารับการรักษาโรงพยาบาลของรัฐ

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 มกราคม 2564 นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้มอบหมายให้ตัวแทนนำของใช้จำเป็นที่ได้รับมอบจากศูนย์ประสานงานอาเซียนในการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม สำนักงานพัฒนาชุมชน จ.นนทบุรี มอบผลิตภัณฑ์ OTOP จ.นนทบุรี กาชาดจังหวัดนนทบุรี มอบให้กับศูนย์ปฏิบัติการเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จังหวัดนนทบุรี เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่กักตัวทั้งคนไทยและต่างด้าว คอนโดสีชมพู 7 ชั้น ตลาดบางใหญ่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

นายชุ้น ณัฐเดช กังสุกุล นายอำเภอบางใหญ่ กล่าวว่า สิ่งของที่ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี นำมามอบให้วันนี้จะนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่กักตัวทั้งหมด ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนและหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่ไม่ทอดทิ้งกัน อยากจะฝากถึงประชาชนทุกคนให้ป้องกันตัวเองด้วยการใส่แมสก์ก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ปฏิบัติตามคำสั่งรัฐอย่างเคร่งครัด แล้วเราก็จะฝ่าวิกฤติการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ไปได้อย่างเเน่นอน

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี รายงานสถานการณ์โควิด-19 วันที่ 4 ม.ค.64 พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 8 คน มีผู้ป่วยสะสมรอบใหม่ 107 คน เข้ารับการรักษาโรงพยาบาลของรัฐ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิดนนทบุรีโควิดนนทบุรีล่าสุดยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19โควิด 19 ล่าสุดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 06:42 น.