ไลฟ์สไตล์
100 year

นนทบุรี เจอติดโควิดเพิ่ม 2 ราย หนุ่มกัมพูชาเศร้าหนัก ถูกนายจ้างลอยแพ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2564 21:25 น.
SHARE

หนุ่มกัมพูชาขอตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ช่วยส่งกลับประเทศ หลังถูกนายจ้างร้านขายปลาหมึกย่างตลาดนกฮูก ปล่อยลอยแพ ขณะที่ศูนย์โควิด-19 จังหวัดนนทบุรี พบผู้ป่วยเพิ่ม 2 ราย รวมสะสมรอบใหม่ 99 คน

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 3 มกราคม 2564 ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้มีนาย VUONG SOKHEAN อายุ 22 ปี ชาวกัมพูชา นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้ามาที่โรงพัก เพื่อขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากถูกนายจ้างลอยแพ พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ให้นาย VUONG ตรวจวัดอุณหภูมิ พบว่าปกติ

ข่าวแนะนำ

นาย VUONG ให้การว่า ได้เข้ามาทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายปลาหมึกย่างแห่งหนึ่งในตลาดนกฮูก ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรีได้ประมาณ 1 เดือน จนมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นายจ้างได้ปิดร้านและไม่สามารถติดต่อได้ ตนไม่ได้กินข้าว จึงตัดสินใจให้คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างมาส่งที่โรงพักเพื่อให้ตำรวจจับตัวส่งกลับประเทศ

อย่างไรก็ตาม หลังจากตรวจสอบเบื้องต้นได้นำตัวนาย VUONG ไปส่งกักตัวยังสถานที่ของรัฐจัดเตรียมไว้ 14 วัน หากไม่มีอาการก็จะนำตัวส่ง ตม.ส่งกลับประเทศต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส่วนที่ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี ประกาศแจ้งสถานการณ์พบผู้ป่วยโควิด-19 จังหวัดนนทบุรี พบผู้ป่วยเพิ่ม 2 คน รวมผู้ป่วยสะสมรอบใหม่ 99 คน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้ไทม์ไลน์โควิดโควิดนนทบุรีโควิดนนทบุรีล่าสุดลอยแพแรงงานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 06:19 น.