ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวบ้านหมี่กลับจากเลี้ยงปีใหม่ จยย.ชนเสาไฟดับ เพื่อนช็อกเพิ่งโบกมือลากัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ม.ค. 2564 11:04 น.
SHARE

สาวบ้านหมี่วัยเบญจเพส ขี่ จยย.เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ริมถนนสายโพนทอง-ห้วยแก้ว จ.ลพบุรี เสียชีวิตคาที่ ด้านเพื่อนเผย พอรู้ข่าวตกใจผู้ตายเพิ่งโบกมือลากันหลังกินเลี้ยงปีใหม่ไม่กี่นาที

เมื่อเวลา 03.05 น. วันที่ 3 ม.ค.64 ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ โพลงเงิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านหมี่ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทางที่ถนนสายโพนทอง-สายห้วยแก้ว ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย จึงได้ประสานแพทย์เวร รพ.บ้านหมี่ และมูลนิธิอริโยธรรมสถาน รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบญาติผู้เสียชีวิตนั่งกอดศพร้องไห้ระงม จากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กท 498 ลพบุรี ชนเสาไฟฟ้าข้างทางรถตีลังกาหน้าทิ่มลงพื้นพิงกำแพงในสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบร่าง น.ส.กันต์กนิษฐ์ อัตทา อายุ 25 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 5 ต.สายห้วยแก้ว อ.บ้านหมี่ ลพบุรี นอนเสียชีวิตในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า ลำตัว เลือดไหลนองพื้นเสียชีวิตคาที่ในจุดเกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน น.ส.เอ (นามสมมติ) เพื่อนสนิทผู้เสียชีวิตเล่าว่าผู้ตายได้ฉลองปีใหม่ที่บ้านตนและขอตัวกลับ เมื่อไม่ถึง 30 นาที ซึ่งตนเองได้ขับรถตามหลังเพื่อมาส่งได้ถึงครึ่งทางด้วยความเป็นห่วง ผู้ตายบอกกลับไปเถอะใกล้ถึงบ้านแล้ว ไม่ต้องห่วง ก่อนโบกมือลา ซึ่งหลังจากนั้นตนเองได้โทรติดต่อว่าถึงบ้านหรือยัง แต่ผู้ตายไม่รับสาย จึงได้โทรหาแม่ จนทราบว่าผู้ตายยังไม่ถึงบ้าน จึงได้ขับรถย้อนกลับไปดูอีกครั้ง ต้องตกใจสุดขีด พบว่าเพื่อนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนถึงบ้าน

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ คาดว่ารถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งอาจจะหลับใน หรือเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างจัง จนเป็นเหตุสลดดังกล่าว ทั้งนี้จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทาง เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป ซึ่งได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ. เพื่อพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนที่จะติดต่อญาตินำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาววัยเบญจเพสสาวบ้านหมี่จยย.ชนเสาไฟฟ้าตายคาที่กลับจากฉลองปีใหม่ถนนสายโพนทอง-ห้วยแก้วสภ.บ้านหมี่ลพบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 00:07 น.