ลุงวัย 60 วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ โดนชนตายคาถนนเศรษฐกิจ ที่สมุทรสาคร

ข่าว

ลุงวัย 60 วิ่งข้ามถนนตัดหน้ากระบะ โดนชนตายคาถนนเศรษฐกิจ ที่สมุทรสาคร

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2564 08:43 น.

บันทึก

หนุ่มสมุทรสาครขับรถกลับบ้าน เจอลุงวัย 60 ข้ามถนนตัดหน้ากระชั้นชิด บนถนนเศรษฐกิจ ฝั่งขาเข้ากระทุ่มแบน เบรกไม่ทันพุ่งชนเต็มแรงจนหน้ารถยุบ เสียชีวิตคาที่ 

เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 2 มกราคม 2564 ร.ต.อ.ภรบัญชา ช่างเกวียนดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนคนเดินเท้า มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนเศรษฐกิจ ฝั่งขาเข้ากระทุ่มแบน ใกล้เคียงปากทางเข้าซอย วปอ.11 หมู่ที่ 4 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยเมื่อไปถึงบนถนนติดกับเกาะกลางถนน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย นอนจมกองเลือด และมีญาติสาวนั่งกอดศพร้องไห้อยู่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวันชัย สุภาพ อายุ 60 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 7 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิไทรทัน สีขาว ทะเบียน ขฉ 3963 ขอนแก่น จอดอยู่ในช่องจราจรขวาสุด สภาพฝากระโปรงหน้ารถเปิดขึ้น มีรอยยุบจากการกระแทกอย่างแรง โดยมี นายสราวุฒิ แก้วคูนอก อายุ 32 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ตรงศาลาริมทาง ห่างจากที่เกิดเหตุไปเล็กน้อย ซึ่งมีผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ผู้เสียชีวิตได้จอดรถจักรยานยนต์แล้วก็รีบวิ่งข้ามถนนเพื่อจะไปอีกฝั่งหนึ่ง จึงทำให้ถูกรถยนต์กระบะที่ขับมาในช่องจราจรขวาสุดชนอย่างแรง

นายสราวุฒิ แก้วคูนอก คนขับรถกระบะคู่กรณี กล่าวว่า ตนเองขายของอยู่ในซอยไม่ห่างจากที่เกิดเหตุมากนัก โดยขณะที่กำลังขับรถจะกลับบ้านในตัวเมืองมหาชัย ด้วยการใช้ช่องจราจรขวาสุดนั้น ก่อนหน้าจะถึงที่เกิดเหตุ ตนก็ได้มองบนถนนตลอดเวลาแล้ว แต่ก็ไม่เห็นผู้ตาย จนกระทั่งมาเห็นอีกทีเป็นจังหวะที่ผู้ตายวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถในระยะกระชั้นชิดจนเบรกไม่อยู่ ทำให้ชนเข้าอย่างแรง จนร่างลอยกระเด็นแล้วกระแทกกับฝากระโปรงรถ ก่อนตกลงไปบนถนนเสียชีวิต


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรอีกครั้ง ส่วนคนขับรถยนต์กระบะได้ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.กระทุ่มแบน ก่อนที่จะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

จีนอ่วม ภาคใต้จมบาดาล ประสบมหาอุทกภัย ฝนตกหนักสุดในรอบ 60 ปี
03:16

จีนอ่วม ภาคใต้จมบาดาล ประสบมหาอุทกภัย ฝนตกหนักสุดในรอบ 60 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 22:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์