ภรรยาผู้ว่าฯสมุทรสาคร สปิริตแรงป่วยโควิดนอนรพ. แต่ขอมือถือจะเอาไปทำงาน

ข่าว

  ภรรยาผู้ว่าฯสมุทรสาคร สปิริตแรงป่วยโควิดนอนรพ. แต่ขอมือถือจะเอาไปทำงาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2564 19:39 น.

  ลูกสาวประกาศจุดยืน หลังภรรยาผู้ว่าฯสมุทรสาคร ขอโทรศัพท์มือถือไปทำงาน ทั้งที่ยังพักรักษาตัวด้วยอาการติดเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล

  เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 2 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้าอาการของ นางชุติพร วิจิตร์แสงศรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสาคร ภริยานายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผวจ.สมุทรสาคร ที่พักรักษาตัวด้วยอาการติดเชื้อโควิด-19 อยู่ที่อาคารอุบัติเหตุ ชั้น 7 รพ.สมุทรสาคร

  จากการสอบถาม นายแพทย์อนุกูล ไทยถานันดร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรสาคร ปรากฏว่าไม่สะดวกให้ข้อมูล เนื่องจากติดประชุมอยู่ แต่ปรากฏว่าทางเฟซบุ๊กของลูกสาวนางชุติพร วิจิตร์แสงศรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรสาคร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เรียนแฟนคลับคุณนายอ่อนทุกท่าน เมื่อคืนนี้พยาบาลได้โทรแจ้งว่าคุณนายอ่อนต้องการมือถือ ทราบมาก่อนหน้าว่าจะเอาไปทำงาน ดิฉันในฐานะลูกสาว ขอประกาศจุดยืนว่า ไม่ให้ค่ะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "แพท ณปภา" ประกาศติดโควิด-19 "น้องเรซซิ่ง" ไม่ติด
   02:44

   "แพท ณปภา" ประกาศติดโควิด-19 "น้องเรซซิ่ง" ไม่ติด

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดสมุทรสาครชุติพร วิจิตร์แสงศรีภรรยาผู้ว่าติดโควิดผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาครวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 13:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์