เก๋ง BMW ตกข้างทางชนเสาไฟฟ้าหักโค่น ไฟลุกท่วมดับ 2 ราย

ข่าว

  เก๋ง BMW ตกข้างทางชนเสาไฟฟ้าหักโค่น ไฟลุกท่วมดับ 2 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2564 05:11 น.

  เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง บีเอ็มดับเบิลยู ตกร่องกลางถนน ชนเสาไฟฟ้าหักโค่นและเกิดไฟลุกท่วม ทำให้คนขับกับผู้โดยสารเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

  เวลา 22.45 น. วันที่ 2 ม.ค. 64 ร.ต.อ.คงศักดิ์ มุกดาม่วง รอง สว.สอบสวน สภ.พัฒนานิคม ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เก๋งตกร่องกลางถนน ที่ถนนสายสระบุรี-หล่มสัก หลักกิโลเมตรที่ 43 หมู่ที่ 9 ต.โคกสลุง มีไฟไหม้ลุกท่วมรถ คาดว่าน่าจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานรถน้ำดับเพลิงจาก อบต.โคกสลุง แพทย์พยาบาล รพ.พัฒนานิคม นคร 88 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน ฝั่งขาขึ้นจังหวัดเพชรบูรณ์ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู หมายเลขทะเบียน 1ณ 8684 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกร่องกลางถนน ชนเสาไฟฟ้าหักโค่น 2 ต้น ไฟลุกท่วม เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ในเวลาต่อมา แต่รถก็ไหม้วอดไปทั้งคันแล้ว ซึ่งจากการตรวจสอบข้างรถ พบร่าง นายเชษฐา ไชยศรี อายุ 51 ปี อยู่ ต.เจ้าท่า อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ มีบาดแผลตามลำตัว ไฟไหม้พุพอง เสื้อผ้าไหม้เกรียม เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และอีกรายชื่อ น.ส.แสงอรุณ ชายเรียน อายุ 53 ปี อยู่ ต.บ้านกลาง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีนำส่ง รพ.พัฒนานิคม แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

  จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน ทางตรง คาดว่าทั้งคู่เดินทางมาจากเส้นทางสระบุรี มุ่งหน้า จ.เพชรบูรณ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าอาจหลับใน จนรถเสียหลักพุ่งตกร่องกลางถนนกระแทกกับพื้นดิน ทั้งคู่กระเด็นออกจากนอกตัวรถ ก่อนไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ทั้งนี้ร้อยเวรสอบสวนได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ และจะได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในเส้นทาง เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ผญบ.ไลฟ์สดอุบัติเหตุ กระบะพุ่งชนดับ
   05:32

   ผญบ.ไลฟ์สดอุบัติเหตุ กระบะพุ่งชนดับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อุบัติเหตุรถตกร่องกลางถนนรถชนเสาไฟฟ้าไฟไหม้รถบีเอ็มดับเบิลยูลพบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 03:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์