วินหนุ่ม โดนสาวหลอก ฉก จยย.ลอยนวล โอดรถเพิ่งซื้อมา ผ่อนได้งวดเดียว

ข่าว

  วินหนุ่ม โดนสาวหลอก ฉก จยย.ลอยนวล โอดรถเพิ่งซื้อมา ผ่อนได้งวดเดียว

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ธ.ค. 2563 02:26 น.

  ลูกค้าสาวสุดแสบ ออกอุบายหลอกวิน ชวนเปิดห้องนอน สุดท้ายลายออก งัดแผนฉก จยย.เผ่นลอยนวล หนุ่มขับวินโอด รถเพิ่งซื้อมา ผ่อนได้งวดเดียว แถมโดนขโมยเงินที่บ้านอีก 2,000 ล่าสุดแจ้งความแล้ว ตร.เร่งสืบตามตัวดำเนินคดี    

  เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้แชร์โพสต์ระบุว่า "ใครพบเห็นคนในภาพแจ้งด่วนค่ะ ขโมยรถ จยย.เวฟ 125i led รถสีเทาเบาะแดง ทะเบียน 1กท 8747 สระบุรี เป็นผู้หญิงใส่ชุดเภสัช คล้ายชุดผู้ช่วยโรงพยาบาล อ้างว่ามาทำงาน ลักษณะสูงประมาณไม่ถึง 160 ซม. ผิวคล้ำ ผมประบ่า รถเพิ่งผ่อนได้เดือนเดียวค่ะ ผู้ใดพบเห็นโปรดแจ้งด้วย"

  ต่อมาวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถาม นายเอกลักษณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี หนุ่มขับวินจักรยานยนต์รับจ้างผู้เสียหาย โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตนขับวินจักรยายนต์รับจ้างมา 3-4 ปี เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา มีผู้หญิงอายุประมาณ 25 ปี สูงประมาณ 150 เซนติเมตร ผิวคล้ำ สวมใส่เสื้อสีขาวกระโปรงสีดำ ลักษณะคล้ายข้าราชการทหาร เดินมาใช้บริการวิน จยย. ซึ่งครั้งแรกได้ใช้บริการวิน จยย.อีกคัน โดยว่าจ้างให้ไปส่งร้านคอมพิวเตอร์ในตลาดสระบุรี ปรากฏว่าไม่พบร้านที่ต้องการ จึงกลับมายังวินหน้าห้างดังเดิม จากนั้นลูกค้าสาวคนดังกล่าวได้เรียกตนไปสอบถามว่า มีร้านคอมพิวเตอร์ร้านไหนที่สัญญาณเน็ตแรงๆ บ้าง โดยอ้างว่าจะทำงานส่งให้เจ้านายในหน่วยงาน ตนจึงเสนอตัวจะพาไปส่งยังร้านคอมพิวเตอร์ให้

  นายเอกลักษณ์ เล่าต่อว่า จากนั้นตนจึงขี่รถ จยย.พาไป แต่ปรากฏไม่พบร้านที่ต้องการในตัวเมืองสระบุรี จนพาไปหลายร้านก็ไม่ถูกใจลูกค้าสาวรายนี้ ต่อมาลูกค้าสาวบอกว่า แบตโทรศัพท์หมด ตนเห็นว่าใกล้บ้านตัวเอง จึงพาแวะไปชาร์จแบตโทรศัพท์ที่บ้าน ซึ่งไม่มีใครอยู่ จากนั้นตนทิ้งลูกค้าสาวอยู่ที่บ้านไว้ตามลำพัง จนเวลาผ่านไปร่วม 1 ชั่วโมง ลูกค้าสาวไลน์มาหาตน บอกว่าหิวข้าวให้ตนมารับ ตนจึงขับ จยย.ไปรับและพาออกไปกินข้าว ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนท่าลาน-ห้วยบง ใน อ.เสาไห้ ขณะขับรถ จยย.ไปนั้น ตนกับลูกค้าสาวก็คุยกันเรื่อยเปื่อยเชิงชู้สาว จากนั้นจึงชวนเปิดห้องนอนในรีสอร์ตใกล้ๆ พอมาถึงร้านอาหารก็สั่งเบียร์มาดื่ม 2 ขวด โดยนั่งใกล้ชิดกันทำเสมือนแฟนกัน

  นายเอกลักษณ์ เล่าต่อว่า ขณะดื่มกินก็พูดเชิงชู้สาวตลอด โดยตนวางกุญแจรถ จยย.ซึ่งเพิ่งซื้อมาใหม่ไว้บนโต๊ะ พร้อมกับหน้ากากอนามัยปิดปาก จนเบียร์หมดไป 2 ขวด จึงสั่งเพิ่มอีก 2 ขวด จากนั้นตนก็ลุกไปสั่งอาหาร เมื่อเดินกลับมาที่โต๊ะปรากฏไม่พบกุญแจรถ จยย.แล้ว จึงถามลูกค้าสาวว่า กุญแจรถ จยย.หายไปไหน เธอตอบกลับว่า ไม่เห็น ตนจึงสอบถามเด็กเสิร์ฟที่ร้าน ก็ไม่มีใครเห็น จากนั้นตนและเด็กเสิร์ฟจึงช่วยกันหาก็ไม่พบ ลูกค้าสาวจึงบอกว่า ให้ไปเปิดห้องพักที่รีสอร์ตใกล้ๆ เพื่อนอนค้างคืน โดยให้เจ้าของร้านอาหารเอารถ จยย.ขึ้นรถกระบะ ช่วยไปส่งหน้าห้องพัก รีสอร์ต ซึ่งอยู่ห่างร้านอาหารประมาณ 150 เมตร โดยให้ตนเฝ้าอยู่ที่โต๊ะก่อน จนเมื่อเจ้าของร้านเอารถ จยย.ไปส่งที่รีสอร์ตเสร็จเรียบร้อย แล้วขับรถกระบะกลับมาที่ร้านอาหาร ตนไม่เห็นลูกค้าสาวตามกลับมาด้วย ผ่านไปประมาณ 10 นาที ตนเอะใจจึงออกไปตามที่รีสอร์ต ปรากฏไม่พบตัว หายไปแล้วพร้อมกับรถ จยย.ของตน ซึ่งใต้เบาะรถ จยย.มีเสื้อวิน เงินสดร่วม 200 บาท บัตรประชารัฐ ลอตเตอรี่ 3 คู่ และโทรศัพท์ 1 เครื่อง

  "รถ จยย.เพิ่งซื้อมาใหม่ ราคา 57,000 บาท ผ่อนได้เดือนเดียวเอง ต้องส่งรถ จยย.จะหาเงินมาจากไหน รถที่ใช้ขับรับจ้างก็หายไปแล้ว นอกจากนี้ช่วงที่ลูกค้าสาวมาชาร์จแบตที่บ้าน ยังขโมยเงินเก็บไว้ส่งค่างวดรถไปอีก 2,000 บาท ตอนนี้ผมได้ไปแจ้งความไว้ ที่ สภ.เสาไห้ แล้ว" นายเอกลักษณ์ ระบุ

  ด้าน เจ้าของร้านอาหารที่เกิดเหตุ เล่าว่า หญิงคนก่อเหตุมาที่ร้านช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านก็มักจะเป็นแฟนกัน และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็เป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นกับทางร้าน เพราะเห็นว่าทั้งหนุ่มขับวิน จยย.กับผู้หญิงที่มาด้วยกันนั้น สนิทสนมกันดี จึงเข้าใจว่าเป็นแฟนกัน แต่พอเกิดเหตุแล้วถึงได้รู้ว่า เพิ่งรู้จักกันวันแรก ตอนที่เข้ามาที่ร้านก็สั่งอาหารตามปกติ หลังจากนั้นหนุ่มขับวินบอกว่า กุญแจรถหาย สอบถามเด็กเสิร์ฟยังเห็นวางที่โต๊ะอยู่เลยก่อนหน้านั้น จากนั้นก็ขอให้ตนช่วยขับรถกระบะ เอารถ จยย.ไปไว้ที่รีสอร์ต พอเอารถ จยย.ไปส่งให้ถึงรีสอร์ต หญิงสาวก็ขี่รถ จยย.ออกไปเลย 

  เบื้องต้นตำรวจ จะเร่งสืบหาหญิงคนดังกล่าว และแกะรอยจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ตามเส้นทางการหลบหนี เพื่อติดตามตัวกลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วินจักรยานยนต์วิน จยย.สาวแสบขโมย จยย.วินหนุ่มถูกขโมย จยย.สระบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 23:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์