ยังไม่แจ้งข้อหา รอสอบปากคำสองฝ่าย กรณีแม่ร้อง ครูใช้เทปปิดปาก-ทุบหลังลูก

ข่าว

  ยังไม่แจ้งข้อหา รอสอบปากคำสองฝ่าย กรณีแม่ร้อง ครูใช้เทปปิดปาก-ทุบหลังลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ธ.ค. 2563 17:02 น.

  ตำรวจแจง รอสอบปากคำสองฝ่าย กรณีแม่ร้องสื่อ ครูโรงเรียนดังย่านสมุทรปราการ ใช้เทปปิดปาก-ทุบหลังลูก ยังไม่แจ้งข้อหาใคร ขณะที่ผู้บริหารโรงเรียน ยังไม่มีการชี้แจง

  จากรณี นางสาวกนกกาญจน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี และนางสาวชุลีกาญจน์  (สงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนชั้น ป.1/5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านสมุทรปราการ นำเอกสารซึ่งได้ลงบันทึกประจำวันไว้กับ พ.ต.ท.วิรัตน์ เตชนันท์ สว.สอบสวน สภ.บางปู พร้อมกับใบรับรองแพทย์ของโรงพยาบาล เข้าร้องกับสื่อมวลชนว่า ลูกตนเอง วัย 6 ขวบ ซึ่งกำลังเรียนอยู่โรงเรียนดังกล่าว ถูกครูประจำชั้นลงโทษ ด้วยการนำเทปกาวมาปิดปาก และใช้มือทุบหลัง จนลูกชายมีอาการผิวหนังอักเสบบริเวณฝีปาก สาเหตุมาจากลูกตนคุยกับเพื่อนระหว่างซ้อมเต้น เตรียมแสดงในกิจกรรมวันคริสต์มาส และยังลงโทษโดยการให้อั้นปัสสาวะจนหมดคาบเรียน จนลูกกลัว และมีอาการตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น

  ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว วันที่ 25 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.บางปู แต่พบว่าพนักงานสอบสวนยังไม่ได้เรียก ครูที่ตกเป็นข่าวเข้ามาสอบเพิ่มเติม

  ด้านคดี พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ์ ผกก.สภ.บางปู กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับครูคนดังกล่าว เนื่องจากต้องรอสอบปากคำทั้งสองฝ่ายก่อน ในวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค. โดยมอบหมายให้พนักงานสอบสวน เชิญผู้ปกครองนำเด็กมาสอบต่อหน้าสหวิชาชีพตามขั้นตอน เนื่องจากผู้ถูกกระทำนั้นยังเป็นเยาวชน หลังสอบเสร็จและพบว่ามีมูลความจริง จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานพิจารณาแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายกับครูคนดังกล่าวต่อไป

  ส่วนบรรยากาศที่โรงเรียน ทราบว่าขณะนี้อยู่ระหว่างปิดการเรียนการสอน จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 จนถึงวันที่ 4 ธ.ค. ขณะที่ทางผู้บริหารของโรงเรียน ยังไม่มีการออกมาชี้แจงถึงกรณีที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ครูทำร้ายเด็กครูทำร้ายนักเรียนสมุทรปราการเทปกาวปิดปากทุบหลังบาดเจ็บข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 06:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์