สยอง ช้างพังสาวนุ้ย กระทืบคนเก็บปาล์มที่กระบี่ ขยี้ร่างขาด 2 ท่อน

ข่าว

  สยอง ช้างพังสาวนุ้ย กระทืบคนเก็บปาล์มที่กระบี่ ขยี้ร่างขาด 2 ท่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ธ.ค. 2563 20:42 น.

  ช้างพัง ชื่อ "สาวนุ้ย" ที่กระบี่ ถูกนำไปผูกไว้ในสวนปาล์ม กระทืบชายวัย 50 ปี ร่างขาด 2 ท่อน เจ้าของยืนยันช้างไม่ได้ตกมัน แต่ไม่ชอบคนแปลกหน้า คาดคนตายเข้าไปสอยผลปาล์มแล้วเผลอเดินเข้าไปใกล้ช้าง

  เวลา 17.00 น. วันที่ 22 ธ.ค. พ.ต.ท.โสภณ คงทอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีคนพบศพผู้เสียชีวิตภายในสวนปาล์ม หมู่ 4 บ้านห้วยโต้ ต.ทับปริก หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.กระบี่ จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุภายในสวนปาล์ม พบร่างผู้เสียชีวิต สภาพขาดสองท่อน ส่วนบนตั้งแต่เอวตกอยู่ใกล้ต้นปาล์ม เศษอวัยวะกระจัดกระจายทั่วบริเวณ ส่วนท่อนล่างมีสะโพกและขา 2 ข้าง ตกอยู่ห่างจากชิ้นส่วนแรกประมาณ 50 เมตร ทราบชื่อคนตายคือ นายวินัย จันทรกุล อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 4 ต.ทับปริก อาชีพทำสวน

  สอบถาม นายวิษณุ เครือแก้ว อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/1 หมู่ 4 ต.ทับปริก ผู้มาพบศพ ทราบว่า ผู้ตายถูกช้างที่ตนเลี้ยงไว้ ชื่อ พังสาวนุ้ย ช้างเพศเมียอายุ 30 ปี กระทืบและทำร้ายจนตาย

  นายวิษณุ เล่าว่า ก่อนมาพบศพ ตนนำช้างมาผูกเลี้ยงไว้ในสวนปาล์มตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค.ที่ผ่านมา วันนี้กำลังจะเข้ามาเอาช้างกลับก็มาพบศพ คาดว่าผู้ตาย น่าจะเข้ามาเก็บผลปาล์มในสวนดังกล่าว แล้วมาจุดที่ตนผูกช้างไว้ ซึ่งช้างของตนจะไม่ยอมให้คนแปลกหน้าเข้าใกล้ โดยตอนมาถึงที่เกิดเหตุพบช้างยังยืนอยู่ แต่ไม่ได้มีอาการตกมันแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุ ได้นำช้างไปผูกไว้ที่อื่นแล้ว เพราะเกรงจะทำร้ายคนอื่นอีก

  เบื้องต้นตำรวจนำตัวนายวิษณุไปสอบสวนเพิ่มเติม และจะติดต่อญาติคนตายมาสอบสวนอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ช้างกระทืบตายช้างกระทืบคนช้างกระทืบร่างขาดช้างฆ่าคนช้างคลั่งช้างพังสาวนุ้ยข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 20:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์