ไลฟ์สไตล์
100 year

“นันทิดา” มาถึงบ้าน ขอคะแนนเสียงคนปากน้ำ ย้ำสานงานต่อ

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2563 20:58 น.
SHARE

นันทิดา แก้วบัวสาย นำผู้สมัครกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าลงพื้นที่หาเสียงแบบเคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียง ย้ำนโยบายสานงานต่อกับมีเมกะโปรเจกต์หลายโครงการ พร้อมเชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง อบจ.20 ธ.ค.นี้ 

เวลา 17.00 น. วันที่ 5 ธ.ค. น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรปราการ นายสมชาย เกตุลอย ผู้สมัครสมาชิก อบจ.สมุทรปราการ เขต 1 อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่หาเสียงที่ หมู่บ้านไทยสมุทร ม.13 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยเดินเคาะประตูบ้านตามซอยต่างๆ มีชาวบ้านออกมาให้การต้อนรับและขอถ่ายรูปจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรปราการ กล่าวว่า วันนี้ได้ลงพื้นที่หาเสียงที่หมู่บ้านไทยสมุทร โดยมีเสียงตอบรับจากประชาชนดีมาก ส่วนนโยบายการหาเสียงคือการสานงานต่อ งานที่สำเร็จไปแล้วก็มี งานที่เริ่มแล้วกำลังจะสำเร็จก็มี เราเป็นตัวกลางที่จะทำงานกับผู้ที่มีประสบการณ์กับกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า แล้วสานงานต่อให้เสร็จ

น.ส.นันทิดา กล่าวว่า "กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ทุกวันนี้ถึงแม้ว่าเวลาเดินเราจะน้อย แต่เรามีความมุ่งมั่นเหมือนกัน โดยกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเจนเนอเรชั่นไหนก็ตาม ที่วันนี้เรามีความคิดอย่างเดียวกัน กับเมกะโปรเจกต์หลายโครงการ ทุกอย่างอยู่ที่ประชาชน ก็ขอกำลังใจด้วย เราตั้งใจมุ่งมั่นมาก ตั้งใจสานงานต่อให้เสร็จ ให้สมุทรปราการ สู่เมืองทันสมัย คุณภาพชีวิตสู่มาตรฐาน ภายใต้สโลแกน สมุทรปราการก้าวหน้า เปลี่ยนแปลง พัฒนาต่อเนื่อง 2554-2563 เคยทำ รู้งาน สานต่อทันที พร้อมขอเชิญชวนประชาชน และกลุ่มเยาวชนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปี ขึ้นไปอย่าลืมออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายก อบจ.และสมาชิกสภา อบจ.สมุทรปราการ ในวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่มีรายชื่อ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีรถแห่หาเสียง ของทีมงาน น.ส.นันทิดา ได้วิ่งวนตามซอยต่างๆ พร้อมกับคนเดิน นำใบปลิวไปมอบให้กับชาวบ้าน หากใครไม่อยู่บ้านก็จะเสียบไว้ที่ตู้จดหมาย โดยมีชาวบ้านนำพวงมาลัย ดอกกุหลาบ และช่อดอกไม้ มามอบให้กับ น.ส.นันทิดา เพื่อเป็นกำลังใจในการหาเสียง และสู้ศึกเลือกตั้งในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง63เลือกตั้งอบจ.เลือกตั้งอบจ.2563เลือกตั้ง 20 ธ.ค. 63เลือกตั้ง สมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 03:43 น.