ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม 18 ควบ จยย.เสียหลักชนขอบถนน กำลังก่อสร้าง หัวฟาด ดับ 1 เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2563 05:09 น.
SHARE

วัยรุ่น ซิ่ง จยย.เสียหลัก เสียหลักชนขอบถนนกำลังก่อสร้าง บนถนนสหกรณ์-โคกขาม สมุทรสาคร หัวกระแทกนอตฐานตั้งเสาไฟ ก่อนฟาดพื้นถนนซ้ำ ดับ 1 เจ็บ 1

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 30 พ.ย.63 ร.ต.อ.สุรชัย ศรีพิมพ์ลาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนขอบทางเกาะกลางถนนกำลังก่อสร้าง บนถนนสหกรณ์-โคกขาม หน้าหมู่บ้านมหาชัยเมืองทอง หมู่ที่ 3 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน นอนจมกองเลือดอ ทราบชื่อคือ นายสุฑาวัฒน์ แซ่หรือ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 586/20 ถ.สุขาภิบาล ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร สภาพศพมีเลือดไหลออกมาจากทางศีรษะและใบหน้าจำนวนมาก ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น NMX ทะเบียน 1กณ 5104 สมุทรสาคร ล้มคว่ำอยู่ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ทราบชื่อคือ นายทูซัน อายุ 15 ปี สัญชาติเมียนมา เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.สมุทรสาคร 

จากการตรวจสอบพบตรงขอบทางเกาะกลางถนนมีกองเลือด ส่วนที่หัวนอตของฐานสำหรับติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการนั้น มีเศษมันสมองติดอยู่ คาดว่าศีรษะผู้ตายน่าจะกระแทกกับนอต ก่อนร่างตกกระแทกกับขอบทางอีกที ซึ่งภายหลังเกิดเหตุเพื่อนๆ ผู้ตาย ได้โผกอดศพร้องไห้ ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมาก เพราะเพิ่งจะแยกจากกันที่ร้านอาหารเพียงไม่ถึง 10 นาที 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะขับรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งไปชนกับขอบทางเกาะกลางถนน ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง จนศีรษะไปกระแทกกับนอตฐานเสาไฟฟ้าส่องสว่าง แล้วกระแทกกับขอบทางอีกที จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง เพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนจักรยานยนต์จยย.เสียหลักจยย.ชนขอบทางอุบัติเหตุสมุทรสาครข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 05:32 น.