ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มน้อยใจแม่ ตกงาน-ซึมเศร้า ดิ่งคอนโดหรูสลด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 พ.ย. 2563 05:10 น.
SHARE

หนุ่มเมืองนนท์ตกงานหลายปีเครียดป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ดิ่งคอนโดหรูดับอนาถกลางดึก เผยก่อนเกิดเหตุขอเงินแม่ 300 บาท เพื่อไปตัดผมเตรียมตัวสมัครงานแต่แม่ไม่ยอมให้ เดินออกจากห้องบอกจะไปทำธุระแล้วแอบกระโดดคอนโดร่างเละ แม่ช็อกไม่คิดว่าลูกจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย ตำรวจคาดสาเหตุน้อยใจแม่ไม่ยอมให้เงินตัดผม ยังไม่ฟันธงโดดมาจากชั้นไหนเร่งสอบสรุปหาสาเหตุ

หนุ่มตกงานน้อยใจแม่ไม่ยอมให้เงินไปตัดผม โดดคอนโดดับอนาถรายนี้ เปิดเผยเมื่อวันที่ 27 พ.ย. พ.ต.ท.อุเทน หงษ์ทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนนทรี มีเหตุชายตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณคอนโดศุภาลัยปาร์ค ติวานนท์ ถนนนครอินทร์ ต.ตลาดขวัญ เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูมีความสูง 22 ชั้น บริเวณถนนทางเข้าลานจอดรถพบศพนายอภิสิทธิ์ ลือดัง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156/132 หมู่ 5 ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมรองเท้า กะโหลกศีรษะยุบ ร่างกายแหลกเหลว แขนขาหักผิดรูป

สอบสวนนางอารีย์นัด จันทร์เทศ อายุ 56 ปี แม่ผู้ตาย เปิดเผยว่า พักอยู่ในคอนโด 3 คน พ่อแม่ลูก ห้องเลขที่ 98/839 ชั้น 16 อาคาร 2 ลูกชายตกงานมาหลายปีจนป่วยเป็นโรคซึมเศร้าต้องรับการรักษา เมื่อช่วงเย็นตนกลับจากทำงานลูกชายมาขอเงิน 300 บาท บอกว่าจะไปตัดผมพรุ่งนี้จะไปสมัครงาน ได้บอกลูกไปว่าเมื่อเช้าให้เงินไว้ 200 บาทแล้วจะมาขออีกทำไม จนประมาณ 21.00 น. ตนกับสามีเข้านอนลูกชายบอกว่าจะออกไปทำธุระข้างนอก ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่มาแจ้งว่าลูกชายตกตึกเสียชีวิต ไม่คิดว่าลูกชายจะคิดสั้นกระโดดตึกฆ่าตัวตาย

พ.ต.ท.อุเทนเปิดเผยว่า ผู้ตายเดินออกจากห้องพักชั้น 16 ช่วงเวลา 21.00 น. กล้องวงจรปิดป้อม รปภ. บันทึกภาพขณะตกลงมาเวลา 22.34 น. ขณะนี้ยังตรวจสอบไม่ได้ว่ากระโดดลงมาจากชั้นไหน จะต้องสอบสวนพยานแวดล้อม และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุทั้งหมด เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายน้อยใจแม่ไม่ยอมให้เงินไปตัดผมก่อเหตุกระโดดตึกลงมาเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะสอบสวนเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ดิ่งคอนโดโดดคอนโดฆ่าตัวตายน้อยใจแม่น้อยใจแม่ไม่ให้เงินซึมเศร้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 13:24 น.