"บิณฑ์-เอกพันธ์" นำมวลชนชาวอ่างทอง ใส่เสื้อ "เหลือง-ชมพู" ปกป้องสถาบัน

ข่าว

  "บิณฑ์-เอกพันธ์" นำมวลชนชาวอ่างทอง ใส่เสื้อ "เหลือง-ชมพู" ปกป้องสถาบัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 พ.ย. 2563 19:18 น.

  "บิณฑ์-เอกพันธ์" นำพลังมวลชลชาวอ่างทอง แสดงพลังปกป้องสถาบัน ร่วมทำกิจกรรมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ลั่นจะไม่ให้ใครมาบ่อนทำลาย

  เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 27 พ.ย.63 ที่บริเวณหน้าพระบรมรูป ร.5 หน้าศาลากลาง จ.อ่างทอง บิณฑ์และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมด้วยชาวอ่างทองกว่า 500 คน พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อเหลืองและเสื้อชมพูเข้าร่วมกิจกรรมปกป้องสถาบันชาติ ศาสน์ กษัตริย์ พร้อมทั้งชูพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 9 รัชกาลที่ 10 และธงชาติ แสดงพลังปกป้องสถาบัน สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อสถาบัน ที่มีพระมหากรุณาธิคุณพระราชกรณียกิจ ต่อพสกนิกรชาวจังหวัดอ่างทอง  

  โดย บิณฑ์ กล่าวว่า ได้ร่วมแสดงพลังปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ สถาบันหลักของประเทศ ศูนย์รวมจิตใจประชาชนทั้งชาติ จะไม่ให้ใครมาบ่อนทำลายได้ ที่ผ่านมาได้ร่วมเดินทางไปแสดงพลังปกป้องสถาบันทั่วประเทศในหลายจังหวัดมาแล้ว เป็นพลังบริสุทธิ์ปกป้องพระมหากษัตริย์ไทย ขอแสดงจุดยืนในการแสดงออกความจงรักภักดี เพื่อเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อันเป็นที่เคารพรักและศรัทธาเพื่อธำรงไว้เพื่อความรักความสามัคคีของคนไทย 

  โดยกิจกรรมดังกล่าว แกนนำแต่ละอำเภอได้กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อสถาบัน ที่มีต่อพสกนิกรชาวอ่างทองในแต่ละอำเภอ อ่านแถลงการณ์และจุดยืน มอบหนังสือถึงนายรัฐมนตรี โดยผ่าน นายสุชน ภัยธิราช รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง กล่าวคำปฏิญาณตน ร้องเพลงชาติ สดุดีจอมราชา เพลงสรรเสริญพระบารมี ก่อนเดินทางกลับบ้านต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์สถาบันเสื้อเหลืองปกป้องสถาบันอ่างทองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 17:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์