ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวป่วยน้อยใจพี่ ปีนสะพานลอยพลาดร่วง ยังดีแค่บาดเจ็บ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2563 13:18 น.
SHARE

นาทีชีวิต สาวเป็นโรคซึมเศร้า น้อยใจพี่สาว ออกมาเดินตากฝนสะพานลอย ปีนออกมาอยู่ริมขอบทำหวาดเสียว ก่อนก้าวพลาด พลัดตกร่างกระแทกพื้น ยังโชคดีแค่บาดเจ็บ 

ข่าวแนะนำ

เวลา 07.30 น. วันที่ 22 พ.ย. ร.ต.อ.ธนากร แก่นพุทรา รอง สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสาวขึ้นไปเดินอยู่บนสะพานลอยคนข้ามตรงหน้าวัดหนองตาสาม หมู่ 4 ต.อู่ทอง จึงพร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ เดินทางไปตรวจสอบ

พบ น.ส.แป๋ม (นามสมมติ) อายุ 37 ปี อยู่หมู่ 8 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง ยืนร้องไห้อยู่ด้านบนริมขอบข้างสะพานลอยที่มีความสูง 5.5 เมตร โดยมีอาการเครียดร้องไห้เดินไปมา เจ้าหน้าที่พยายามสอบถามและเกลี้ยกล่อม แต่เจ้าตัวบอกอย่ายุ่ง พร้อมไล่ให้ออกไปไกลๆ

ต่อมา มีนางไพเราะ อายุ 53 ปี พี่สาว เดินทางมาถึงพยายามเจรจาอยากให้น้องสาวลงมา แต่น.ส.แป๋ม ไม่ยอมลง เอาแต่ร้องไห้จนพี่สาวต้องยกมือไหว้ขอโทษแต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ยอมลง ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานงานรถกระเช้า พร้อมพยายามเรียกรถบรรทุกที่วิ่งผ่านมาให้จอดอยู่ตามแนวสะพานป้องกันผู้ก่อเหตุกระโดด จนเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที ท่ามกลางชาวบ้านที่เริ่มมามุงดูเยอะขึ้น และฝนที่ตกลงมาตลอดทำให้ น.ส.แป๋มเสียหลักลื่นตกลงมา ที่ความสูง 5.5 เมตร ก้นและหลังกระแทกพื้น แต่ยังมีสติ มีอาการชักเกร็ง ไม่มีบาดแผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบเข้าปฐมพยาบาล ก่อนนำส่ง รพ.อู่ทอง เพื่อให้แพทย์ตรวจรักษา

ทางด้านนางไพเราะ พี่สาว กล่าวว่า ก่อนมาก่อเหตุตนกับน้องสาวมีปากเสียงกันเล็กน้อยเมื่อตอนเช้า และตนเผลอหลุดปากออกไปว่าไปตายซะ แต่ไม่คิดว่า น้องสาวจะออกมาที่สะพานลอยดังกล่าว หลังจากทราบเรื่องจึงรีบเดินทางออกมาเพื่อขอโทษ และเกลี้ยกล่อมให้น้องลงมา แต่ก็ไม่ยอม กระทั่งเสียหลักตกลงมาดังกล่าว

สำหรับผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ป่วยโรคเท้าแสนปมและมีปัญหาโรคซึมเศร้า ต้องไปรับยาที่โรงพยาบาลเป็นประจำ ซึ่งจะได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีนสะพานลอยตกสะพานลอยคลิปตกสะพานลอยปีนสะพานลอย สุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:02 น.