ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวฆ่าเมีย แทงดับคาห้องเช่า เกี่ยงกันทำกับข้าวให้ลูกสาวกิน

ไทยรัฐออนไลน์
19 พ.ย. 2563 10:58 น.
SHARE

ผัวกับเมียอยู่ห้องเช่า ที่ปทุมธานี มีลูกสาววัย 16 ปี ตอนเช้าต้องทำกับข้าวให้ลูก เกี่ยงกัน ก่อนที่จะทะเลาะกัน ผัวคว้ามีดแทงเมียทีเดียว ตายคาที่ เอามีดไปซ่อนแล้วเอากรรไกรมาวางไว้แทน


เวลา 23.30 น. วันที่ 18 พ.ย. ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบรูณ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุผัวแทงเมียตาย เหตุเกิดภายในห้องเช่าภายในไม่มีชื่อ ซอยสะอาดพัฒนาที่ 30 หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.สอบสวน สภ.ธัญบุรี ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 ราย ทราบชื่อ นางสาวชะอุ้ม รัตนวรรณ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม.6 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่หน้าท้อง 1 แผล เสียชีวิตอยู่กลางห้อง มีเลือดไหลเต็มพื้นห้อง และพบกรรไกร 1 อันตกอยู่หว่างขาของผู้ตาย

ข่าวแนะนำ

ข้างศพ พบสามีผู้ตาย ชื่อ นายทินกร บัวสุข อายุ 50 ปี ยอมรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนลงมือแทงเมียเพราะทะเลาะกัน โดยตนได้แทงเมียไป 1 แผล ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจดูจากบาดแผลน่าจะถูกมีดแทงมากกว่า อาจจะไม่ใช่กรรไกร จึงได้ช่วยกันค้นหา จนพบว่ามีดถูกทิ้งไว้ในบ้านร้าง ใกล้กับห้องเช่าของผู้ตาย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางสาวณัฐณัณท์ เผือกผิววงษ์ เจ้าของห้องเช่า บอกว่า สามีภรรยาคู่นี้เพิ่งเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน มักจะทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งวันนี้ ตนเองได้ยินเสียงสามีภรรยาคู่นี้ทะเลาะกันอีก แต่ไม่ได้สนใจเพราะถือว่าเป็นเรื่องปกติ จนกระทั่งมีน้องวิ่งมาบอกว่าที่ห้องเช่าแทงกัน จึงรีบออกมาดู พบผู้หญิงนอนจมกองเลือดอยู่ในห้อง สำหรับผู้ตายทำงานเป็น รปภ. ส่วนสามีไม่ได้ทำงาน

ส่วนน้องนุ่น อายุ 16 ปี ลูกสาวผู้ตาย บอกว่าพ่อกับแม่ทะเลาะเรื่องทำกับข้าวให้ตนเองกิน จากนั้นพ่อกับแม่ก็ทะเลาะกันหนักขึ้น และพ่อใช้มีดแทงแม่ตาย ซึ่งตำรวจได้นำตัวนายทินกร ผู้ต้องหาฆ่าเมีย ไปดำเนินคดีที่ สภ.ธัญบุรี ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวฆ่าเมียผัวแทงเมียแทงเมียตายฆ่าเมียตัวเองฆ่ากันตาย ปทุมธานีผัวฆ่าเมีย ปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 15:10 น.