ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเมาสุรา พลัดตกระเบียงห้องพักชั้น 4 อาการสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ย. 2563 04:20 น.
SHARE

เกิดเหตุชายหนุ่มพลัดตกจากระเบียงห้องพักชั้น 4 ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลแล้ว ตำรวจคาด สาเหตุอาจเป็นเพราะเมาสุรา

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 15 พ.ย. 2563 ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี ได้รับแจ้งชายตกจากที่สูงชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในซอยจงสิริ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยกู้ชีพ รพ.บางพลี อาสาสมัครร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บริเวณที่พื้นด้านหลังหอพักสูง 4 ชั้น ห้อง 410 พบ นายนลธวัฒน์ แก้วอ่อน อายุ 24 ปี นอนหงายร้องขอความช่วยเหลือด้วยอาการเจ็บปวดตามร่างกาย อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งรักษาตัวที่ รพ.บางพลี

จากการสอบถาม เพื่อนผู้บาดเจ็บที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า นายนลธวัฒน์ นั่งดื่มสุราอยู่ภายในห้องกับตนจนเมา และเกิดมีปากเสียงกับแฟนสาว เดินออกไปนั่งห้อยขาที่ระเบียงหลังห้อง ตนและแฟนสาวของนายนลธวัฒน์ พยายามดึงเอาตัวกลับเข้ามา แต่นายนลธวัฒน์ ไม่ยอมเข้ามา จนพลัดตกลงมาจากชั้นที่ 4 ของหอพัก 410 ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หลังจากนั้นตนได้โทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

ด้าน ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว สันนิษฐานว่าอาจเกิดจากการเมาสุราและออกไปนั่งห้อยขาที่ระเบียงด้านหลังห้อง และพลัดตกลงมาด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลัดตกตึกเมาสุราหอพักตกตึกชั้น 4สมุทรปราการหน่วยกู้ชีพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:53 น.