คนงานแยกขยะผงะ หัวทารกตกใส่ รีบแจ้งตำรวจ คาดฝีมือแม่ใจร้ายนำมาทิ้ง

ข่าว

  คนงานแยกขยะผงะ หัวทารกตกใส่ รีบแจ้งตำรวจ คาดฝีมือแม่ใจร้ายนำมาทิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2563 12:59 น.

  คนงานคัดแยกขยะผงะ หัวเด็กทารกตกใส่เลือดสดๆ ยังติดคาอยู่ ตั้งสติได้เอาผ้ามาห่อ แล้วแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ คาดเป็นฝีมือแม่ใจร้ายนำมาทิ้งปะปนกับรถขนขยะ จนนำมาสู่เครื่องคัดแยกแล้วถูกเครื่องตัดขาด เตรียมเร่งหาหลักฐานพิสูจน์นำตัวคนผิดมาลงโทษ

  เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 6 พ.ย.63 พ.ต.ท.สุเทพ เพ็ชรเกิด สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศีรษะทารกในกองคัดแยกขยะ ภายในโรงงานคัดแยกขยะ หมู่ที่ 5 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณโรงคัดแยกขยะ พบนายสำเริง แสงเครือ อายุ 40 ปี คนงานคัดแยกขยะยืนอยู่ ใกล้กันมีห่อผ้าสีน้ำเงิน 1 ห่อ ภายในมีศีรษะของทารกแรกเกิดบรรจุอยู่

  จากการสอบถามนายสำเริง แสงเครือ คนงานคัดแยกขยะผู้พบเจอศีรษะทารก กล่าวว่า ขณะที่ตนเองกำลังคัดแยกขยะอยู่นั้น ก็เห็นหัวเด็กหล่นลงมาจากสายพาน ทีแรกนึกว่าเป็นหัวตุ๊กตายาง จึงเดินไปเพื่อที่จะเก็บเอามาหลอกเพื่อนๆ แต่ปรากฏว่าพอจับแล้วถึงได้รู้ว่าเป็นศีรษะศพเด็กจริงๆ ผิวหนังยังสด มีเลือดติดอยู่ ก็เลยตกใจกลัวไปตามๆ กัน ก่อนที่จะตั้งสติได้ จึงเอาผ้ามาห่อไว้แล้วโทรไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

  ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดศีรษะของทารกน้อยรายนี้ น่าจะเป็นทารกที่ครบกำหนดคลอดออกมาแล้วแต่เสียชีวิตภายหลัง จึงถูกแม่ใจยักษ์แอบทิ้งลงถังขยะ แล้วก็ปะปนมากับรถขนขยะ จนกระทั่งเมื่อเข้าสู่เครื่องคัดแยกขยะ จึงทำให้พบส่วนศีรษะ ขณะที่ลำตัวและอวัยวะส่วนอื่นๆ นั้น จะต้องมีการตรวจสอบว่าไปอยู่ที่ไหน เพราะอาจจะอยู่ในกองขยะ เนื่องจากถูกเครื่องคัดแยกขยะตัดขาดไปแล้วเหลือแต่ส่วนหัว หรือถูกทิ้งมาแค่ส่วนหัวเท่านั้น โดยได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำส่วนหัวไปเก็บรักษาไว้ก่อนเพื่อรอการตรวจพิสูจน์ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พบหัวทารกคนงานแยกขยะแม่ใจร้ายฆ่าลูกหัวทารกอรกเกิดสมุทรสาครข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์