สลด ผัวป่วยติดเตียง เมียคนเฝ้ากลับตายคาเตียง นอนมุ้งเดียวกัน 3 วัน

ข่าว

  สลด ผัวป่วยติดเตียง เมียคนเฝ้ากลับตายคาเตียง นอนมุ้งเดียวกัน 3 วัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 18:35 น.

  เกิดเหตุสลดที่ อ.ตาคลี นครสวรรค์ ภรรยาอายุ 60 ปี นอนเฝ้าสามีวัย 74 ที่ป่วยติดเตียง ปรากฏว่า คนเฝ้ากลับเสียชีวิตก่อนคนป่วย คนกับศพนอนอยู่ด้วยกัน 3 วัน เพราะสามีลุกไปไหนไม่ได้ จนเพื่อนบ้านไปตัดต้นกล้วย ได้ยินเสียงร้องให้ช่วย ไปดูพบแมลงวันตอมหึ่ง ศพเริ่มเน่าแล้ว  

  เวลา 16.00 น.วันที่ 3 พ.ย.63 ร.ต.อ.อุทัย อุตยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุจากนางพัทธยา มุมทอง อายุ 40 ปี อยู่ซอยบ่อทอง 2 ในเขตเทศบาลเมืองตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ว่าขณะมาที่บ้านของ นางวิภา เอี่ยมประเสริฐ อายุ 60 ปี อยู่เลขที่ 5 ซอยบ่อทอง 2 ในเขตเทศบาลเมืองตาคลี ซึ่งจะมาขออนุญาตตัดต้นกล้วยของนางวิภาที่อยู่ข้างบ้าน

  ปรากฏว่า ได้ยินเสียงของนายน้อย สุริยา อายุ 74 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางวิภา และนายน้อยเป็นผู้ป่วยติดเตียง ได้ร้องขอความช่วยเหลือจากบนเตียงนอน จับใจความได้ว่า นางวิภาภรรยานอนตายอยู่บนเตียงนอน เมื่อไปดูก็แทบช็อก พบศพในสภาพส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว เนื่องจากนอนตายคาเตียงมา 3 วันแล้ว

  สอบสวนได้ความว่า นายน้อยผู้เป็นสามี ป่วยติดเตียงมาเป็นปี โดยมีนางวิภาภรรยาเฝ้าดูแล กางมุ้งนอนเฝ้าอยู่บนเตียงด้วยกัน จนเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา นายน้อยตื่นขึ้นมาเห็นภรรยานอนแน่นิ่ง โดยที่นางวิภาขาดใจตายไปก่อนหน้าแล้ว ส่วนตัวเองป่วย ลุกไปไหนไปได้ จนกระทั่ง 3 วันผ่านไป ศพเริ่มเน่า มีนางพัทธยา มาขอตัดต้นกล้วย ได้ยินเสียงนายน้อยร้องให้ช่วย จึงมาดูและพบศพดังกล่าว

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ ได้มอบศพให้มูลนิธิการกุศลตาคลี นำศพส่งโรงพยาบาลตาคลี เพื่อตรวจหาสาเหตุ และชันสูตรต่อไป 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพในมุ้งคนเฝ้าตายก่อนนอนกับศพเฝ้าคนป่วยนอนกับศพ นครสวรรค์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 17:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์