หนุ่มชัยนาท คณะราษฎรทางน้ำ พายซับบอร์ดเรียกร้องนายกฯลาออก

ข่าว

  หนุ่มชัยนาท คณะราษฎรทางน้ำ พายซับบอร์ดเรียกร้องนายกฯลาออก

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2563 13:55 น.

  หนุ่มชัยนาท ฝ่ายประสานงานกลุ่มชัยนาทไม่เอาเผด็จการ พายซับบอร์ดไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชูป้าย ให้ประชาชนตื่นตัวทางการเมือง ยืนยันข้อเรียกร้องเดิม ให้นายกฯลาออก แก้ไขรัฐธรรมนูญ หยุดคุกคามประชาชน

  เวลา 12.00 น. วันที่ 3 พ.ย. นายอธิปัตย์ มณีนุตร อายุ 36 ปี ฝ่ายประสานงานกลุ่มชัยนาทไม่เอาเผด็จการพายซับบอร์ดไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อชูป้าย “คณะราษฎรชัยนาท” พร้อมชู 3 นิ้ว เพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวชัยนาทได้ตื่นตัวเรื่องการเมือง และเป็นการประกาศเปลี่ยนชื่อกลุ่ม แสดงพลังเพื่อให้ประชาชนที่เห็นด้วยได้ตื่นตัวไปกับเหตุการณ์ที่ตอนนี้เริ่มร้อนแรงขึ้นไปทุกขณะ

  นายอธิปัตย์ มณีนุตร เผยว่า กลุ่มชัยนาทไม่เอาเผด็จการ ตอนนี้มีหลักร้อยคน คนที่เปิดหน้าได้มีไม่กี่คน ส่วนที่เหลือเป็นเยาวชน เพราะกลุ่มเราไม่มีแกนนำ ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น ตนสามารถเปิดหน้าได้ จึงพายซับบอร์ดมาคนเดียวโดยกีฬานี้ที่เป็นกิจกรรมทางน้ำยอดฮิตของคนชัยนาท พายไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อประกาศการก่อตั้งกลุ่ม และให้ผู้ที่สนใจได้ตื่นตัวกับเรื่องการเมือง โดยทางกลุ่มมีข้อเรียกร้องเหมือนคณะราษฎรที่กรุงเทพฯ คือ ให้นายกรัฐมนตรีลาออก แก้ไขรัฐธรรมนูญ และให้รัฐบาลหยุดคุกคามประชาชน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมคณะราษฎรคณะราษฎร 2563ไล่นายกชุมนุม ชัยนาทกลุ่มชัยนาทไม่เอาเผด็จการข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 10:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์