กู้ภัยขอโทษ ศพห่อผ้าขาวหล่นกลางถนน ทำชาวบ้านแตกตื่น

ข่าว

  กู้ภัยขอโทษ ศพห่อผ้าขาวหล่นกลางถนน ทำชาวบ้านแตกตื่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 17:53 น.

  หนุ่มอาสากู้ภัยที่สมุทรปราการ ออกมาขอโทษ หลังมีคนแชร์ภาพ ศพชายในห่อผ้าขาว ถูกทำหล่นอยู่ถนนช่วงทางโค้งออกจาก รพ. คาดสลักฝาท้ายรถกู้ภัยชำรุด หลุดออก ทำให้ศพกลิ้งตกลงมา  

  จากกรณีได้มี ได้แชร์ภาพศพซึ่งห่อใส่ผ้าขาว หล่นอยู่กลางถนน โดยมีชาวบ้านได้นำเข่งผลไม้มาตั้งขวางไว้เพื่อป้องกันไม่เกิดเหตุซ้ำซ้อน พร้อมกับได้ ระบุข้อความว่า รถมูลนิธิทำศพร่วง หน้าซอยโรงพยาบาลเปาโล ถนนศรีนครินทร์ ล่าสุดเจ้าหน้าที่จัดการเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ภาพดังกล่าวจะถูกแชร์กันเป็นวงกว้าง

  ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามแม่ค้า ซึ่งขายผลไม้อยู่ ช่วงโค้ง ทางเข้า รพ.เปาโลสมุทรปราการ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ แม่ค้าเล่าให้ฟังว่า ตนเองไม่เห็นตอนที่ศพหล่น แต่เห็นว่ามีศพนอนอยู่กลางถนน เนื่องจากมีรถชะลอตัว ก่อนที่จะเห็นมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก จึงให้น้องที่ร้านนำเข่งผลไม้ไปกันรถ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน แต่โดยส่วนตัวแล้วไม่ได้กลัวผี แต่สงสารศพมากกว่า เหมือนตายแล้วตายอีก สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ย.63

  ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิดังกล่าว ซึ่งขอไม่เปิดเผยชื่อ ทราบว่า ศพเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว ที่มูลนิธิได้ไปรับมาเพื่อส่งไปชันสูตร ที่ รพ.สมุทรปราการ ระหว่างทางมาถึงถนนศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นช่วงโค้ง คาดว่า กลอนล็อกฝาท้ายรถกระบะน่าจะชำรุดเปิดออกเองจนทำให้ศพไหลออกมาจากรถและร่วงลงถนนดังกล่าว กระทั่งต่อมารับแจ้งทางวิทยุจึงได้รีบวนรถกลับมารับศพ และนำส่งไปที่ รพ.สมุทรปราการ

  ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้ตั้งใจ และอยากจะขอโทษญาติผู้เสียชีวิตด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพตกรถศพตกกลางถนนศพตกรถกู้ภัยรถกู้ภัยทำศพหล่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์