ไลฟ์สไตล์
100 year

กู้ภัยขอโทษ ศพห่อผ้าขาวหล่นกลางถนน ทำชาวบ้านแตกตื่น

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2563 17:53 น.
SHARE

หนุ่มอาสากู้ภัยที่สมุทรปราการ ออกมาขอโทษ หลังมีคนแชร์ภาพ ศพชายในห่อผ้าขาว ถูกทำหล่นอยู่ถนนช่วงทางโค้งออกจาก รพ. คาดสลักฝาท้ายรถกู้ภัยชำรุด หลุดออก ทำให้ศพกลิ้งตกลงมา  

จากกรณีได้มี ได้แชร์ภาพศพซึ่งห่อใส่ผ้าขาว หล่นอยู่กลางถนน โดยมีชาวบ้านได้นำเข่งผลไม้มาตั้งขวางไว้เพื่อป้องกันไม่เกิดเหตุซ้ำซ้อน พร้อมกับได้ ระบุข้อความว่า รถมูลนิธิทำศพร่วง หน้าซอยโรงพยาบาลเปาโล ถนนศรีนครินทร์ ล่าสุดเจ้าหน้าที่จัดการเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่ภาพดังกล่าวจะถูกแชร์กันเป็นวงกว้าง

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามแม่ค้า ซึ่งขายผลไม้อยู่ ช่วงโค้ง ทางเข้า รพ.เปาโลสมุทรปราการ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ แม่ค้าเล่าให้ฟังว่า ตนเองไม่เห็นตอนที่ศพหล่น แต่เห็นว่ามีศพนอนอยู่กลางถนน เนื่องจากมีรถชะลอตัว ก่อนที่จะเห็นมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก จึงให้น้องที่ร้านนำเข่งผลไม้ไปกันรถ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน แต่โดยส่วนตัวแล้วไม่ได้กลัวผี แต่สงสารศพมากกว่า เหมือนตายแล้วตายอีก สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ย.63

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิดังกล่าว ซึ่งขอไม่เปิดเผยชื่อ ทราบว่า ศพเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว ที่มูลนิธิได้ไปรับมาเพื่อส่งไปชันสูตร ที่ รพ.สมุทรปราการ ระหว่างทางมาถึงถนนศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นช่วงโค้ง คาดว่า กลอนล็อกฝาท้ายรถกระบะน่าจะชำรุดเปิดออกเองจนทำให้ศพไหลออกมาจากรถและร่วงลงถนนดังกล่าว กระทั่งต่อมารับแจ้งทางวิทยุจึงได้รีบวนรถกลับมารับศพ และนำส่งไปที่ รพ.สมุทรปราการ

ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนไม่ได้ตั้งใจ และอยากจะขอโทษญาติผู้เสียชีวิตด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพตกรถศพตกกลางถนนศพตกรถกู้ภัยรถกู้ภัยทำศพหล่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:54 น.