อึ้งถ่ายภาพติดวิญญาณหนุ่ม 35 ปีหน้าโลง เชิญวิญญาณที่ จยย.เจอเงาคนอีก

ข่าว

  อึ้งถ่ายภาพติดวิญญาณหนุ่ม 35 ปีหน้าโลง เชิญวิญญาณที่ จยย.เจอเงาคนอีก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 15:05 น.

  รูปถ่ายติดวิญญาณหนุ่มวัย 35 จยย.ชนท้ายเก๋งดับ เห็นขาโผล่หลังรูปผู้ตายหน้าโลงศพที่วัดละหาร แฟนสาวมั่นใจเป็นผู้ตายแน่ ด้านญาติไปเชิญวิญญาณที่รถ จยย.เจอเงาคนอีก แถมเข้าฝันพี่ชายว่าไม่ต้องห่วง

  เมื่อเวลา 09.30 น. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ ศาลา 4 ศาลานิคมภักดี วัดละหาร ม.5 ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังจากมีผู้ถ่ายรูปติดวิญญาณของนายณัชไทย เสมาชัย อายุ 35 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักชนท้ายรถเก๋ง ศีรษะฟาดเสาเหล็กข้างทางเสียชีวิต บนถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี ช่องทางด่วนมุ่งหน้าสี่แยกบางบัวทอง-ไทรน้อย ปากทางเข้าถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย เมื่อวันที่ 29 ต.ค.63 เวลา 17.00 น. ญาตินำศพมาทำพิธีทางศาสนาที่วัดละหาร ศาลา 4 อ.บางบัวทอง ต่อมาวันที่ 30 ต.ค.63 ที่ผ่านมา ญาติได้ถ่ายรูปหน้าศพ พบว่าได้ถ่ายติดขาอยู่ที่ขาตั้งรูปหน้าศพ โดยญาติเชื่อว่าเป็นขาของนายณัชไทย

  สามเณร นายณัฐตพร มิลินทะภาส อายุ 30 ปี ลูกพี่ลูกน้องของผู้เสียชีวิต ที่บวชหน้าศพให้ และเป็นคนถ่ายรูป กล่าวว่า วันนั้นได้ใช้โทรศัพท์ของตนเองถ่ายรูปหน้าศพ และเครื่องของรุ่นน้องอีก 1 เครื่อง จนมีรุ่นน้องโทรศัพท์มาหาบอกให้ส่งรูปที่ตนถ่ายส่งมาให้ดูหน่อย เมื่อตนส่งให้ดูน้องก็บอกว่าให้ดูดีๆ มีคนยืนอยู่ข้างหลังในภาพ ซึ่งตนจำได้ว่าวันที่ตนถ่ายภาพข้างหลังไม่มีใครยืนอย่างแน่นอน พบว่าติดขาคนอยู่ที่ขาของขาตั้งรูปหน้าศพ และเชื่อว่าเป็นขาของนายณัชไทย เพราะเวลายืนขาข้างซ้ายจะห้อยเนื่องจากได้รับอุบัติเหตุขาเจ็บและใส่เหล็กอยู่ และตอนที่ถ่ายรูปอยู่นั้นไม่มีใครยืนอยู่ที่หลังรูปเลย จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นวิญญาณของนายณัชไทยนั่นเอง และวันนั้นตนเองก็ได้ไปจุดธูปเชิญวิญญาณของนายณัชไทยในที่เกิดเหตุด้วย

  ด้าน น.ส.อรวรรณ ปานปิ่น อายุ 24 ปี แฟนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้ตายเป็นแฟนของตนซึ่งไปประสบอุบัติเหตุรถชนจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่จะนำร่างมาทำพิธีสวดศพในวันที่ 30 ต.ค.เป็นคืนแรก ก่อนที่เณรซึ่งเป็นญาติจะมาถ่ายรูปติดขาคนยืนอยู่หลังรูปของผู้ตาย หลังจากดูภาพแล้วตนมั่นใจว่าเป็นวิญญาณของแฟนที่เสียชีวิตไปอย่างแน่นอน

  นายธีรศักดิ์ หน่ายสังขาล อายุ 47 ปี เล่าว่า เมื่อเช้าที่ผ่านมาได้ไปเชิญวิญญาณของนายณัชไทย หรืออุ้ม ที่รถจักรยานยนต์ของเขาที่โรงเก็บรถของกลาง สภ.บางบัวทอง เมื่อถ่ายภาพออกมาพบเงารูปภาพขาอีก ซึ่งขณะถ่ายรูปก็ไปคนเดียว จึงเชื่อว่าเป็นวิญญาณของนายอุ้มแน่ๆ

  ขณะที่ นายเมย์ พี่ชายของนายณัชไทย หรืออุ้ม กล่าวว่า เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมา ขณะนอนอยู่ กลับไป หลับๆ ตื่นๆ ผู้ตายได้มาหาเป็นเงาดำๆ และตนบอกว่า ถ้าใช่อุ้ม ก็ให้ปรากฏตัวมา และถามตนว่า มึงเป็นไงบ้าง ก็ตอบไปว่าสบายดี และบอกกับตนอีกว่า ไม่ต้องเป็นห่วงกู และตนก็พยายามจับแขนเขาไว้ แต่เขาแกะมือตนออก ก่อนที่จะหายไป หลังจากนั้นก็สะดุ้งตื่นขึ้นมา เหมือนกับว่าเป็นเรื่องจริง และวันนี้เวลา 16.00 น. จะมีพิธีฌาปนกิจศพน้องชายที่วัด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ภาพถ่ายติดวิญญาณภาพหน้าศพวัดละหารนนทบุรีหนุ่มวัย 35 ปีเชิญวิญญาณเงาปริศนาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์