"กำนันตุ้ย" เปิดตัว "กลุ่มพัฒนาราชบุรี" ลุย ลต.ท้องถิ่น ส่งครบ 30 เขต

ข่าว

  "กำนันตุ้ย" เปิดตัว "กลุ่มพัฒนาราชบุรี" ลุย ลต.ท้องถิ่น ส่งครบ 30 เขต

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 14:47 น.

  "กำนันตุ้ย" เปิดตัว "กลุ่มพัฒนาราชบุรี" ลุยเลือกตั้งท้องถิ่น ส่งผู้สมัคร ส.อบจ.ครบ 30 เขต ลั่นต้องขับเคลื่อนพัฒนาแก้ไขบูรณาการ ตั้งแต่ระดับ "หมู่บ้าน-ตำบล-อำเภอ-สู่จังหวัด" พร้อมชูสโลแกน "เชื่อมั่นมั่นใจ" แย้มเตรียมเปิดนโยบายเด็ดเร็วๆ นี้ มั่นใจโดนใจชาวเมืองโอ่งแน่นอน

  เมื่อวันที่ 2 พ.ย.63 นายวิวัฒน์ นิติกาญจนา ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มพัฒนาราชบุรี ซึ่งเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.อบจ.ราชบุรี ทั้ง 30 เขต ขึ้นรถบัสมาสมัคร ส.อบจ.พร้อมกัน ที่โรงยิมเนเซียม จ.ราชบุรี ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกที่ทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง จ.ราชบุรี เปิดการรับสมัครนายก อบจ. และ ส.อบจ. 

  โดย นายวิวัฒน์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังสมัครรับเลือกตั้งชิงตำแหน่งนายก อบจ.ราชบุรี ว่า กลุ่มพัฒนาราชบุรีตัดสินใจส่งผู้สมัคร ส.อบจ.ครบทั้ง 30 เขต เพราะจังหวัดราชบุรีมี 10 อำเภอ 104 ตำบล 975 หมู่บ้าน แต่ละพื้นที่ของจังหวัดต่างมีปัญหาที่แตกต่างกัน ดังนั้นการขับเคลื่อนและแก้ปัญหาที่ดีที่สุด คือ ต้องบูรณาการขับเคลื่อนการทำงาน จากหมู่บ้าน ตำบล อำเภอ สู่ อบจ. เราจะแก้ปัญหาได้ตรงจุดตอบโจทย์ประชาชน ตนจึงตัดสินใจส่งสมาชิก อบจ.ครบทุกเขต โดยรวบรวมบุคคลที่มีอุดมการณ์เดียวกัน คือ พี่น้องชาวราชบุรีต้องอยู่ดีกินดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นทัดเทียมกับจังหวัดหัวเมืองใหญ่ 

  นอกจากนี้ นายวิวัฒน์ ยังกล่าวต่อว่า ส.อบจ.ทั้ง 30 คน ที่ลงรับสมัครนั้น ทำงานใกล้ชิดประชาชนในพื้นที่อยู่แล้ว บางคนเป็น อดีต ส.อบจ. บางคนเป็นผู้นำชุมชน ทุกคนรู้ดีว่าปัญหาในพื้นที่เป็นอย่างไร และต้องพัฒนาอย่างไรบ้าง เวลานี้ทางกลุ่มพัฒนาราชบุรีกำลังนำปัญหาต่างๆ มาสรุป และจะกำหนดเป็นนโยบายเพื่อขับเคลื่อนการแก้ปัญหาภาพใหญ่ในจังหวัด 

  "กลุ่มพัฒนาราชบุรีพร้อมแล้วที่จะสู้ด้วยนโยบาย พวกเราเป็นกลุ่มคนราชบุรีที่รักบ้านเกิดและหวังจะพัฒนา เพื่อให้พี่น้องชาวราชบุรีมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ได้รับการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ซึ่งนโยบายต่างๆ เราจะเปิดในอีกไม่นานนี้ ซึ่งผมเชื่อว่าจะตรงใจพี่น้องชาวราชบุรีอย่างแน่นอน ขอให้เชื่อมั่น และมั่นใจในตัวพวกเรา เราจะขับเคลื่อนราชบุรีไปด้วยกัน" นายวิวัฒน์ กล่าว

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนั้น นายวิวัฒน์ พร้อมผู้สมัครทั้ง 30 เขตได้ขึ้นรถบัสไปสักการะศาลหลักเมือง และอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 1 เพื่อขอพรและสิริมงคลในการสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งนี้ โดยนายวิวัฒน์ได้หมายเลขประจำตัวผู้สมัครหมายเลข 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งเลือกตั้งท้องถิ่นสมัครเลือกตั้ง อบจ.อบจ.ราชบุรีกำนันตุ้ยวิวัฒน์ นิติกาญจนาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์