ตู่ นันทิดา นำทีมสมุทรปราการก้าวหน้า สมัครนายกอบจ. ได้เบอร์ 1

ข่าว

  ตู่ นันทิดา นำทีมสมุทรปราการก้าวหน้า สมัครนายกอบจ. ได้เบอร์ 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 13:29 น.

  ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นำทีมสมุทรปราการก้าวหน้า ยื่นเอกสารสมัครรับเลือกตั้งนายกอบจ. และสมาชิกอบจ. ได้หมายเลข 1 ก่อนไปกราบพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 และพระพุทธชินราช เอาฤกษ์เอาชัย

  เวลา 07. 00 น. วันที่ 2 พ.ย. ที่ศาลาประชาคมสมุทรปราการ คณะกรรมการการเลือกตั้งได้เปิดรับสมัครเลือกตั้งนายก อบจ.สมุทรปราการ เป็นวันแรก โดยการเปิดรับสมัครมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 6 พ.ย.63 บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีชาวบ้านเดินทางมาให้กำลังใจ และมอบดอกไม้ให้กับผู้สมัครที่ตนเองสนับสนุน

  เวลา 08.00 น. เปิดให้ผู้สมัครมายื่นเอกสาร นางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย ในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ได้เข้ายื่นเอกสารสมัครนายก อบจ.เป็นคนแรก ได้หมายเลข 1 ขณะเดียวกันในส่วนของ ส.อบจ.มีกลุ่มการเมืองท้องถิ่นเดิมส่งผู้ลงสมัครแข่งขัน เช่น กลุ่มบางพลีรุ่งเรือง ส่ง น.ส.เบญจวรรณ์ จารุเพ็ญูพูนผล ลงสมัคร ขณะที่เขต 14 อ.เมืองสมุทรปราการ นายเมธากุล สุวรรณบุตร บุตรชาย นายยงยุทธ สุวรรณบุตร ส.ส.เขต 2 ลงสมัคร ส.อบจ.ด้วยเช่นกัน

  จากนั้น นางสาวนันทิดา ได้นำผู้สมัคร ส.อบจ.กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าไปสักการะอนุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 และไปที่วิหารพระพุทธชินราช ซึ่งเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวสมุทรปราการ กราบสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเปิดศึกเลือกตั้ง

  นางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรปราการ หมายเลข 1 เปิดเผยว่า ในการลงสมัครนายกอบจ.สมุทรปราการ ครั้งนี้ตนได้เห็นการทำงานของกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้ามาตลอด ถ้าย้อนเวลากลับไป สมัยนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมในตอนนั้น ก็นับเป็นเวลา 20 ปีที่เราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงใน จ.สมุทรปราการ มีการพัฒนาให้ดีขึ้นมาโดยตลอด นอกจากนี้ยังมีอีกหลายโครงการที่กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าจะผลักดันให้สำเร็จ ยกตัวอย่าง หอชมเมือง สิ่งนี้เป็นสิ่งที่เป็นความตั้งใจกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้าเช่นเดียวกัน รวมถึงโครงการตลาดเชิงท่องเที่ยวซึ่งจะเปิดเร็วๆ นี้ คิดว่าเป็นสิ่งสำคัญซึ่งเราจะต้องเพิ่มในเรื่องเศรษฐกิจชุมชนฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อบจ.เลือกตั้งเลือกตั้งอบจ.เลือกตั้งนายกอบจ.ราชบุรีเลือกตั้งท้องถิ่น 2563เลือกตั้งสมุทรปราการนันทิดา แก้วบัวสายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 22:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์