สยอง ชิ้นส่วนมนุษย์เกลื่อนถนนเอเชีย คาดถูกชน-รถตามหลังทับซ้ำ

ข่าว

  สยอง ชิ้นส่วนมนุษย์เกลื่อนถนนเอเชีย คาดถูกชน-รถตามหลังทับซ้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2563 06:27 น.

  ตำรวจอยุธยาได้รับแจ้ง พบชิ้นส่วนมนุษย์เกลื่อนเต็มถนนเอเชีย แต่เจ้าหน้าที่หาศพไม่พบ คาดน่าจะเป็นคนโดนรถชนแล้วถูกรถที่ตามมาทับซ้ำ โดยศพติดไปกับใต้ท้องรถด้วย

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ร.ต.ท.สมชาย เหง่าโพธิ์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรบางปะหัน อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์อยู่บนพื้นผิวการจราจร เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ช่วงหลัก กม.ที่ 38 + 300 ขาล่อง เข้ากรุงเทพฯ หมู่ที่ 2 ตำบลตานิม อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา พร้อมชุดส่องแสงสว่าง

  ในที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ เป็นกระดูก ลักษณะคล้ายกระดูกสันหลัง 2 ท่อน ลำไส้ และลูกตา พร้อมกับคราบเลือดลากยาวเกลื่อนบนพื้นถนน กว่า 50 เมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เก็บชิ้นส่วนและตรวจสอบบริเวณโดยกว้าง ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ก็ไม่พบ ร่างผู้เสียชีวิต ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่สมาคมรวมใจนำชิ้นส่วนที่พบเจอนำส่งโรงพยาบาลบางปะหัน เพื่อตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง

  สอบถาม นายณัฐวุฒิ สุนทรศิริ อายุ 22 ปี เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา เล่าว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีพลเมืองดีแจ้งว่า พบมีคนลักษณะนอนอยู่ บนถนนช่องการจราจรถนนสายเอเชีย เลนขวาสุด คาดว่าน่าจะเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบแต่ไม่พบ พบเพียงชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์และคราบเลือดที่มีระยะทางยาวกว่า 50 เมตร

  ซึ่งทางตำรวจคาดว่า ชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบนั้น อาจจะเป็นคนเดินเท้าหรือคนข้ามถนน และถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน แล้วอาจถูกรถที่วิ่งตามมาทับซ้ำจนลากร่างไปไกล แต่ในที่เกิดเหตุไม่พบร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งคาดว่าอาจจะติดไปกับใต้ท้องรถ เพราะในที่เกิดเหตุพบเพียงชิ้นส่วนมนุษย์เท่านั้น จึงให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจนำชิ้นส่วนที่พบส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลบางปะหัน ก่อนที่จะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ รวมถึงประสานคนหายในพื้นที่ เพื่อหาคนที่ประสบอุบัติเหตุต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อุบัติเหตุรถชนคนชิ้นส่วนมนุษย์ถนนเอเชียอยุธยารถทับซ้ำข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์