ไลฟ์สไตล์
100 year

ผวจ.สมุทรปราการ มาเป็นประธานพิธีเผาศพ เหยื่อเพลิงท่อก๊าซฯ ระเบิด

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 20:44 น.
SHARE

ผวจ.สมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพคุณยายที่เสียชีวิตในเหตุท่อก๊าซระเบิด ที่วัดเปร็งราษฎร์บำรุง บรรยากาศโศกเศร้า ด้านลูกชายผู้ตาย เผย ปตท.เตรียมซ่อมบ้าน และรับปากเรื่องเงินเยียวยาแล้ว


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 ต.ค. ที่วัดเปร็งราษฎร์บำรุง ต.เปร็ง อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ
นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้เป็นประธานทอดผ้าบังสุกุลในพิธีฌาปนกิจศพ นางละมัย กลมอ่อน อายุ 85 ปี ผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุท่อก๊าซธรรมชาติของบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ระเบิด พร้อมด้วย นายชวลิต ทรงกิตติ นายอำเภอบางบ่อ, พ.ต.อ.ประเสริฐ บัวขาว ผกก.สภ.เปร็ง, นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) บุตร ธิดา ผู้เสียชีวิต ญาติมิตร และผู้แทนทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง รวมกว่า 200 คน เข้าร่วมงานครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

บรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างเรียบง่าย โศกเศร้า มีการกล่าวประวัติของผู้เสียชีวิต และยืนไว้อาลัย 1 นาที ซึ่ง นางละมัย กลมอ่อน ถือเป็นผู้ที่เสียชีวิตที่มีการฌาปนกิจเป็นศพที่ 2 จาก 3 ศพ หลังจากเสร็จพิธีแล้วนายวันชัย ผวจ.สมุทรปราการ ได้ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพแล้วเดินทางกลับออกไป

นายบุญเชิด หาญหิรัญ อายุ 63 ปี บุตรชายคนโตของนางละมัย กลมอ่อน กล่าวว่า ในเรื่องของเงินเยียวยา 5 ล้านบาท และเรื่องของการซ่อมแซมบ้านนั้น หลังจากเสร็จสิ้นพิธีศพของแม่ก็คงจะต้องดำเนินการในรายละเอียดต่อไป แต่ในเบื้องต้นทาง ปตท.ได้รับปากเรื่องเงิน และได้ส่งทีมเจ้าหน้าที่มาดู เตรียมการที่จะดำเนินการในการซ่อมแซมบ้านให้แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท่อก๊าซระเบิดท่อก๊าซระเบิด สมุทรปราการละมัย กลมอ่อนวัดเปร็งราษฎร์บำรุงพิธีฌาปนกิจเหยื่อท่อก๊าซระเบิดสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:22 น.