ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสุพรรณ ขี่จยย.พุ่งตกถนนคอหักดับคาโค้งไอ้อืด เผยจุดนี้สังเวยมาหลายศพ

ไทยรัฐออนไลน์28 ต.ค. 2563 13:00 น.
SHARE

หนุ่มสุพรรณบุรีขี่ จยย.เสียหลักแหกโค้งกระเด็นคอหักตายคาพงหญ้าใกล้ทางเข้าบ้านทุ่งกระเจ็ด ชาวบ้านผวาโค้งนี้มีอาถรรพณ์เคยมีคนนำศพมาทิ้งจนอืด เป็นที่มาชื่อโค้งไอ้อืด แถมดึกๆ ยังมีคนเจออะไรแปลกๆ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 28 ต.ค.63 ร.ต.อ.ยุทธทวี สิงห์โต รอง สว.(สอบสวน) สภ.สระยายโสม จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์แหกโค้ง บริเวณโค้งไอ้อืด หมู่ 8 บ้านทุ่งกระเจ็ด ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง มีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ และอาสาสมัครมิราเคิลออฟไลฟ์ ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางเข้าหมู่บ้าน ช่วงเลยโค้งเล็กน้อย ในพงหญ้าข้างทางพบศพนายบรรเจิด แอสมจิต อายุ 40 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ต.ดอนมะเกลือ สวมเสื้อคลุมสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพคอหัก ห่างไปเล็กน้อยพบ รถ จยย. ฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน ขฉธ 55 สุพรรณบุรี ล้มอยู่

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรอยไถลบนหญ้าข้างทางยาวประมาณ 10 เมตร คาดว่าผู้ตายขับมาแล้วเสียหลักแหกโค้งตกไปข้างถนนตั้งแต่กลางดึกที่ผ่านมา ไม่มีใครเห็นกระทั่งช่วงเช้า ประมาณ 7.30 น. นายบุญเลิศ เซี่ยงฉิน อายุ 39 ปี ชาวบ้านได้มาเจอคนแรก กล่าวว่า ตนไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน และผ่านมาเห็นรอยไถลหญ้าข้างทางล้มเป็นทางยาว และมีรองเท้าตกอยู่ จึงจอดรถมาดู และก็เห็นแต่รถ จยย. จากนั้นได้ยินเสียงโทรศัพท์ จึงพยายามเดินหาที่มาของเสียงกระทั่งไปพบศพนายบรรเจิดนอนตายในพงหญ้าจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ด้านนางสมใจ แอสมจิต อายุ 63 ปี มารดาผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า สามีตน หรือพ่อของคนตายได้เสียชีวิตไปไม่นานและเพิ่งจะทำบุญครบ 100 วันเมื่อไม่นานมานี้ ก่อนเกิดเหตุลูกชายบอกจะออกไปกินเหล้ากับเพื่อน ตนพยายามเตือนไม่ให้ออกไป แต่ก็ไม่ฟัง กระทั่งเที่ยงคืนตนโทรหาไม่มีคนรับ จึงพยายามโทรหาตามบ้านเพื่อน จนทราบว่าบุตรชายเมามาก จึงพยายามโทรอีกก็ไม่รับ จนรุ่งเช้า ตนตื่นมาใจคอไม่ดีให้คนช่วยออกตามหา กระทั่งมีคนโทรมาบอกว่าลูกชายตนแหกโค้งเสียชีวิตดังกล่าว

มารดาผู้ตาย กล่าวด้วยว่า จุดที่เกิดเหตุนี้เป็นโค้งอาถรรพณ์ เคยมีคนนำร่างผู้เสียชีวิตมาทิ้งจนขึ้นอืด ชาวบ้านจึงเรียกโค้งนี้ว่า "โค้งไอ้อืด" กลางดึกมักมีคนเจอสิ่งแปลกๆ อยู่เป็นประจำ และมีคนเคยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตมาแล้ว กระทั่งมาเกิดกับลูกชายตนในครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.แหกโค้งโค้งอาถรรพณ์คอหักตายหนุ่มสุพรรณบุรีโค้งไอ้อืดบ้านทุ่งกระเจ็ดสภ.สระยายโสมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 10:19 น.