ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกน้องยิงลูกพี่ ถูกหาเกาะแกะเมีย ชักปืนรัว 5 นัดดับคารถ

ไทยรัฐออนไลน์22 ต.ค. 2563 18:03 น.
SHARE

ลูกน้องกับลูกพี่ พ่อค้าผักตลาดที่ราชบุรีมีเรื่องกัน ลูกพี่หาว่าลูกน้องมาเกาะแกะเมีย หาเรื่องจะไล่ออก ขึ้นรถจะขับไปซื้อผัก ยังไขกระจกด่ากันไม่เลิก ก่อนที่ลูกน้องจะชักปืน .22 ยิงผ่านหน้าเมีย 5 นัด ตายคารถ 

เวลา 14.30 น. วันที่ 22 ต.ค. 63 พ.ต.ท.เรวัติ ไชยสุวรรณ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันภายในตลาดศรีเมือง อาคาร 15 ล็อก A15 - A16 มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงแจ้งหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลราชบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูล รุดเดินทางไปช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตผู้บาดเจ็บไว้ได้ เสียชีวิตในที่สุด จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข ผบก.ภ.จ.ราชบุรี พ.ต.อ.โชติช่วง ภาณุทัต ผกก.สส.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.จุมพล สิกเสน ผกก.

ข่าวแนะนำ

เกิดเหตุตรงจุดจอดรถอาคาร 15 ล็อก A15 - A16 พบรถยนต์ปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ตอนครึ่ง สีดำ ทะเบียน บม 2799 กาญจนบุรี กระบะติดแผงเหล็กแบบรถบรรทุกผัก ภายในรถที่เบาะนั่งคนขับพบศพนายยงยุทธ หนูนันท์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 419 หมู่ 2 ต.หนองไผ่ อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ลักษณะนั่งพิงเบาะ สวมเสื้อยืดสีเขียวทับด้วยเสื้อเชิ้ตยีนส์ กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบ มีรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนเข้าบริเวณดั้งจมูกด้านขวา 1 นัด ลำคอด้านซ้าย 1 นัด หน้าอกซ้าย 2 นัด และแขนซ้ายทะลุชายโครงซ้าย 1 นัด นอกจากนี้กระจกประตูรถด้านคนขับมีรอยกระสุนปืนทะลุเป็นรู 1 นัด และประตูด้านซ้ายลดกระจกลง

ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 ระหว่างหลบหนีภายในตลาดศรีเมือง ทราบชื่อนายบุญเสริม แดงม่วง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 533/24 ถนนศรีสุริยวงศ์ ต.หน้าเมือง อ.เมืองราชบุรี ซึ่งเป็นลูกน้องที่ทำงานกับนายยงยุทธ ผู้เสียชีวิต

สอบสวน นางสาวจุฑารัตน์ อ่อนช้อย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46/3 หมู่ ต.ด่านมะขามเตี้ย อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี ภรรยานายยงยุทธ ผู้เสียชีวิต ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่านายยงยุทธกับตนมีอาชีพขายส่งผักประเภทใบโหระพาที่ตลาดศรีเมือง ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถปิกอัพคันที่นายยงยุทธเสียชีวิตอยู่ นำใบโหระพามาลงที่ล็อกตามปกติ โดยมีนายบุญเสริม แดงม่วง มือปืนที่ก่อเหตุเป็นลูกน้อง

ระหว่างที่ตนกับลูกน้องขนใบโหระพาลงเกือบจะเสร็จ นายยงยุทธ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา แล้วเกิดมีปากเสียงกับนายบุญเสริม เนื่องจากนายยงยุทธ หึงหวงตนหาว่านายบุญเสริมมาเกาะแกะด้วย นายยงยุทธด่านายบุญเสริม และบอกว่าจะไล่นายบุญเสริมออกไม่ให้มาทำงานอีก ตนกับพวกแม่ค้าก็พยายามห้ามปราม กระทั่งนายยงยุทธไปขึ้นรถปิกอัพจะขับไปเอาผักกับตน ซึ่งตนนั่งที่เบาะข้างคนขับ ทั้งคู่ยังมีปากเสียงกันไม่เลิก นายยงยุทธจึงลดกระจกประตูรถด้านที่ตนนั่งอยู่ทะเลาะกับนายบุญเสริม จู่ๆ นายบุญเสริมชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงผ่านหน้าตนไปที่ร่างนายยงยุทธจนแน่นิ่ง แล้วนายบุญเสริมก็หลบหนีไป ตนตกใจมาก บรรดาแม่ค้าก็ด้วย ก่อนมีคนโทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงพ่อค้าผักยิงคารถฆ่าพ่อค้าผักลูกน้องยิงลูกพี่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:49 น.