ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวใหญ่คลุ้มคลั่ง โดด "รัดคอ-กัดหู" แท็กซี่ รถตกข้างทาง หวิดดับคู่

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2563 02:43 น.
SHARE

แท็กซี่ระทึก สาวใหญ่เรียกไปส่งลำลูกกา ระหว่างทางเกิดคลั่ง ตะโกน "มึงสมควรตาย" ก่อนใช้สายกระเป๋ารัดคอโชเฟอร์ หายใจไม่ออก รถตกข้างทาง หวิดดับทั้งคู่ สาวโดดลงน้ำ ว่ายซ่อนป่ากก ตำรวจหิ้วขึ้นโรงพัก พบคล้ายคนเมา อ้อน ตร.หนุ่ม อุ้มเข้าห้องขังหน่อย  

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 20 ต.ค.63 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ พนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุหญิงสาวเมาคลุ้มคลั่งทำร้ายคนขับแท็กซี่ จนรถเสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างทาง เหตุเกิดบริเวณริมถนนสาย 345 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สีชมพูขาว ทะเบียน ทส 2401 กทม. ตกอยู่ในคูน้ำข้างทาง มี นายประสิทธิ์ โพธิ์แก้ว อายุ 52 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีพลเมืองดีช่วยกันจับตัว น.ส.กนกวรรณ แสงสว่าง อายุ 40 ปี คนก่อเหตุ อยู่บ้านเลขที่ 53/2525 ม.2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งมีสภาพคล้ายกับคนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง จึงควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่สถานีตำรวจ 

โดย นายประสิทธิ์ คนขับแท็กซี่ เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถหาผู้โดยสารอยู่นั้น เมื่อมาถึงบริเวนปั๊มน้ำมัน ปตท.ตรงข้ามกับวัดสวนแก้ว ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบมาโบกรถตน ให้ไปส่ง น.ส.กนกวรรณ ตอนแรกตนว่าจะไม่รับ เพราะเห็นท่าทางเหมือนกับคนเมา แต่เห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนโบกรถให้ จึงรับขึ้นมาไม่น่าจะมีอะไร เมื่อ น.ส.กนกวรรณ ขึ้นรถมาแล้ว ก็บอกว่าให้ไปส่งที่ลำลูกกา  คลองสอง จ.ปทุมธานี ตนจึงขับรถมาตาม ถนน 345 เพื่อเข้าตัว จ.ปทุมธานี ขณะนั่งรถมา น.ส.กนกวรรณ นั่งเงียบมาตลอดทาง จนมาถึงจุดเกิดเหตุ อยู่ๆ น.ส.กนกวรรณ ก็ตะโกนขึ้นมาว่า "มึงสมควรตายแล้ว" ก่อนจะเอาสายกระเป๋าสะพายมาคล้องคอตน จากนั้นกระชากอย่างแรง โชคดีที่ตนคอยมองกระจกหลังสังเกตุอาการอยู่ จึงกัดไปที่มือของ น.ส.กนกวรรณ และใช้มือพยายามกระชากแขนออก จึงถูก น.ส.กนกวรรณ กัดเข้าที่หูซ้าย ซึ่งขณะที่ต่อสู้กันอยู่นั้น ตนเริ่มหายใจไม่ออก เพราะถูกสายสะพายรัดคอ ทำให้รถตกลงไปในคูน้ำข้างทาง ก่อนจะมีชายวัยรุ่นมาช่วยออกจากรถ จึงรอดชีวิตมาได้ ส่วน น.ส.กนกวรรณ ก็ลงไปในน้ำที่มีป่ากกขึ้นอยู่ จนเจ้าหน้าที่นำตัวขึ้นมา และควบคุมตัวเอาไว้ได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบปากคำ นายประสิทธิ์ ผู้เสียหายเอาไว้แล้ว ส่วน น.ส.กนกวรรณ นำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากพูดจาไม่รู้เรื่องคล้ายคนเมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวเข้าห้องขังก่อนสอบปากคำต่อไป 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ น.ส.กนกวรรณ ถูกควบคุมตัวอยู่ท้ายรถกระบะตำรวจ เพื่อนำตัวเข้าห้องขัง น.ส.กนกวรรณ บอกตำรวจว่า "เดินไม่ไหว" เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบอกว่า "เดี๋ยวอุ้มไป" แต่ น.ส.กนกวรรณ ไม่ยอมลง บอกว่า "ให้ตำรวจหนุ่มมาอุ้มเข้าห้องขังหน่อย" ตำรวจหนุ่มบอกว่า "ไม่ได้เดี๋ยวเมียรู้ตายเลย" ผู้ใหญ่บ้านจึงบอกว่า "เดี๋ยวอุ้มเอง" น.ส.กนกวรรณ ได้ยินเช่นนั้นจึงบอกว่า "ไม่เอา" เห็นว่า "ผู้ใหญ่บ้านอ้วน" ตำรวจหนุ่มเลยบอกว่า "เดี๋ยวประคองแล้วกัน" จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่ม 2 คน จึงประคอง น.ส.กนกวรรณ เข้าห้องขังไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวใหญ่คลุ้มคลั่งแท็กซี่สาวคลั่งทำร้ายแท็กซี่แท็กซี่ถูกทำร้ายนนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:30 น.