ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แทงหมกร่อง สาวเสื้อเหลือง ผมสั้น-สีแดง คาดถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ต.ค. 2563 05:06 น.
  SHARE

  ชาวบ้านคลองสวนผงะ พบศพสาวนิรนาม ผมแดงผิวขาว ถูกแทงร่างพรุน นอนตายอยู่ในร่องน้ำริมทางเดินเลียบคลอง ห่างไปไม่ไกลเจอกระเป๋าสะพายสตรีตกอยู่ ไม่มีทรัพย์สินหลงเหลือ พยานระบุช่วงหัวค่ำคืนวาน ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องดังลั่นแต่ไม่รู้ทิศทาง รุ่งขึ้นถึงพบศพโดนฆ่าโหด ตำรวจเร่งหาเบาะแสเหยื่อเป็นใครมาจากไหน คาดถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ ขัดขืนเลยสังหารทิ้ง

  สลด สาวนิรนามถูกแทงพรุนทิ้งร่องน้ำข้างทางเดิน เปิดเผยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ต.ค.ร.ต.อ.ปัญญาพล บุญศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในร่องน้ำข้างทางเดินปูนเลียบคลองสวน หมู่ 13 ซอยมหาชัย ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก.สภ.บางแก้วชุดสืบสวน แพทย์ รพ.บางพลี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 30-35 ปี สูงราว 160 ซม. ผิวขาว ผมสั้นสีแดง สวมเสื้อยืดคอกลมสีเหลือง นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงินขาสั้น รองเท้าแตะ ในตัวไม่พบเอกสารหลักฐานระบุว่าเป็นใคร มีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่หน้าท้อง ต้นขาซ้าย และที่มือขวา รวม 5 แผล เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ห่างไปราว 100 เมตร พบกระเป๋าสะพายสตรีสีแดง แต่สายคล้องขาดตกอยู่ในร่องน้ำ ในกระเป๋าไม่พบเอกสารหรือทรัพย์สินใดๆ

  นายสนิท ทัดทอง อายุ 75 ปี ผู้พบศพคนแรกให้การว่า ช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ออกจากบ้านไปดูถังเผาขยะที่ตั้งวางไว้ริมคลอง เมื่อเดินมาถึงมองเห็นครั้งแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตายางลอยอยู่ในร่องน้ำ แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆถึงรู้ว่าเป็นผู้หญิงเสียชีวิต รีบไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

  นายวิชัย ควรสุวรรณ มีบ้านอยู่ริมคลองตรงข้ามจุดพบศพ บอกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงเวลา1ทุ่มครึ่ง ภรรยานั่งเล่นอยู่หน้าบ้านได้ยินเสียงผู้หญิงร้องดังลั่น แต่ไม่รู้ดังมาจากทางไหน ภรรยาเดินเข้ามาบอกคนในบ้านและพากันออกมาดูที่ท่าน้ำ ไม่พบเห็นสิ่งผิดปกติใดๆ เนื่องจากตรงจุดพบศพเป็นที่มืดและไฟฟ้าส่องทางเสียนานแล้ว

  พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก.สภ.บางแก้ว กล่าวว่า สันนิษฐานว่าผู้ตายถูกคนร้ายใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ เหยื่อต่อสู้ขัดขืนเลยถูกคนร้ายกระหน่ำแทง ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนีไป ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสผู้ตายว่าเป็นใครมาจากไหน พร้อมติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี ส่วนศพมอบให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ หากใครเคยพบเห็นรู้จักหรือเป็นญาติผู้เสียชีวิต ติดต่อได้ที่ สภ.บางแก้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1ข่าววันนี้ศพสาวนิรนามถูกแทงตายฆ่าชิงทรัพย์ทิ้งร่องน้ำสมุทรปราการข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 23:37 น.