กลุ่มผู้ปกครองสารสาสน์ฯ มอบหลักฐานอัยการ ยันไม่ยกโทษ ครูจุ๋ม

ข่าว

  กลุ่มผู้ปกครองสารสาสน์ฯ มอบหลักฐานอัยการ ยันไม่ยกโทษ ครูจุ๋ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ต.ค. 2563 18:28 น.

  กลุ่มผู้ปกครองรักเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เข้ามอบหลักฐานเพิ่มกับอัยการจังหวัดนนทบุรี ยืนยันดำเนินคดีครูจุ๋มถึงที่สุด ไม่มีการยกโทษ ให้อภัย ตามที่มีสื่อลงข่าว การไปถอนแจ้งความคดีถูกพ่อแม่น้องเสือทำร้าย เป็นคนละเรื่องกัน 

  เวลา 11.00 น. วันที่ 13 ต.ค. ที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี กลุ่มผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ได้เดินทางมาเพื่อนำเอกสารและพยานหลักฐานมอบให้อัยการเพิ่มเติม

  กลุ่มผู้ปกครอง เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวออกมาว่า น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือครูจุ๋ม เดินทางมา สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี เพื่อถอนแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไม่ประสงค์ดำเนินคดีกับนายชาญวิทย์ น้อยสุขยิ่ง อายุ 37 ปี และภรรยา พ่อและแม่น้องเสือที่ทำร้ายร่างกาย และมีสื่อบางสำนักนำเสนอข่าวว่ากลุ่มผู้ปกครองได้ยกโทษและให้อภัยพี่เลี้ยงจุ๋ม โดยมีภาพถ่ายยืนยันเป็นหลักฐาน

  นายกฤตตานน ปัญญาวรชาติ อายุ 36 ปี พ่อน้องโชกุน กล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ขณะที่ตนและกลุ่มผู้ปกครองส่วนหนึ่งได้นั่งกินข้าวกันอยู่ที่ร้านอาหาร มีโทรศัพท์จากผู้ปกครองคนหนึ่งโทรศัพท์เข้ามาแจ้งว่าครูจุ๋ม จะมาถอนแจ้งความคดีทำร้ายร่างกายกับพ่อแม่น้องเสือ พวกตนจึงเดินทางไปดู เมื่อไปถึงก็พบว่าครูจุ๋ม มาถอนแจ้งความจริง หลังจากนั้นก็มีผู้ปกครองท่านหนึ่งได้ขออนุญาตให้พวกตนมาถ่ายรูปร่วมกับครูจุ๋ม ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับไป จนเมื่อเช้าถึงมาทราบข่าวว่ามีสื่อบางสำนักนำเสนอข่าวออกไปว่าพวกตนยอมยกโทษให้และไม่ดำเนินคดีกับครูจุ๋ม ซึ่งมันไม่เป็นความจริงเลย และไม่ได้มีการขออนุญาตพวกเราด้วยที่นำภาพไปลงข่าว จึงอยากขอร้องสื่อที่นำเสนอข่าวออกไปว่าควรจะสอบถามขออนุญาตพวกเราก่อน ไม่ใช่ไปเสนอข่าวเองแบบนี้ มันทำให้ผู้ปกครองเสียหายและอาจมีผลต่อรูปคดีด้วย พวกเรายืนยันว่าไม่ได้ยอมยกโทษให้แต่อย่างใด ส่วนเรื่องการถอนแจ้งความกับพ่อของน้องเสือนั้น เป็นเรื่องที่เขาตกลงกันเอง กลุ่มผู้ปกครองจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไม่มีการยอมความอย่างแน่นอน

  ด้านนายชาญวิทย์ พ่อน้องเสือ กล่าวว่า เมื่อวานนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์มาหาตนบอกให้มาที่โรงพักเพื่อเสียค่าปรับคดีทำร้ายร่างกายครูจุ๋ม หลังจากครูจุ๋มถอนแจ้งความคดีทำร้ายร่างกาย ตนจึงเดินทางไปพร้อมกับภรรยาและน้องเสือลูกชาย เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปรียบเทียบปรับตนกับภรรยาคนละ 100 บาท

  “ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวนั้นมันเป็นคนละประเด็นกัน สำหรับผมเป็นประเด็นที่ครูจุ๋มมาถอนแจ้งความคดีผมและภรรยาที่ทำร้ายร่างกาย ส่วนเรื่องจะยกโทษให้หรือไม่นั้น เป็นเรื่องส่วนตัวของผู้ปกครองแต่ละคน ผมยังเจ็บแค้นในใจอยู่เลย ซึ่งเมื่อวานนี้ก็พาน้องเสือไปที่โรงพักด้วยหลังน้องเสือเห็นครูจุ๋ม ก็มีอาการผวาวิ่งหนีไปหาแม่ ผมก็อโหสิกรรมให้กับครูจุ๋ม แต่ในเรื่องคดีให้เป็นไปตามกฎหมาย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูทำร้ายเด็กอนุบาลโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ครูจุ๋มแจ้งความครูจุ๋มครูทำร้ายนักเรียนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์