ไลฟ์สไตล์
100 year

ครูจุ๋มสำนึกผิด อยากกราบขอโทษ พร้อมถอนแจ้งความ พ้อโดนลอยแพ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2563 19:03 น.
SHARE

(ภาพแม่น้องรีวิว)

เผย ครูจุ๋ม หรือพี่เลี้ยงจุ๋ม น้ำเสียงสะอึกสะอื้น โทรปรับทุกข์ "แม่น้องรีวิว" อ้างถูกทางโรงเรียนสั่งให้เข้าแจ้งความ และหลังแจ้งความ ทนายความก็ไม่ให้คำปรึกษาอีก ทำให้รู้สึกเหมือนถูกลอยแพ ทั้งๆ ที่ตัวเองนั้นสำนึกผิดคิดเสียใจ อยากกราบขอโทษผู้ปกครองทุกคน  

ข่าวแนะนำ

เวลา 17.00 น. วันที่ 6 ต.ค. ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ น.ส.ณัฐมณกาญจน์ ลิ่มอติบูลย์ อายุ 35 ปี แม่น้องรีวิว นักเรียนอนุบาล 1 ห้องอี เผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ พี่เลี้ยงจุ๋ม หรือ ครูจุ๋ม ได้โทรศัพท์เข้ามือถือ เปิดใจถึงเรื่องที่เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ปกครองของ "น้องเสือ" ที่ทำร้ายร่างกาย ว่า ถูกทางผู้บริหารของโรงเรียนสั่งให้เข้าแจ้งความ ทั้งที่ไม่มีความคิดในเรื่องนี้เลย เพราะตนนั้นก็มีความรู้สึกเสียใจกับการกระทำทั้งหมดของตนอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากได้แจ้งความ ตนถูกรุมประณามจากสังคม จนรู้สึกเครียดมาก โดยเฉพาะมีคนต่อว่าเรื่องที่ไม่มีความรู้สึกสำนึกผิด

ทั้งนี้ ทางพี่เลี้ยงจุ๋ม กล่าวด้วยว่า หลังแจ้งความแล้ว ทางโรงเรียนและทนายความก็ไม่ได้มาติดต่อพูดคุย หรือให้คำปรึกษากับตนอีก ตนรู้สึกเหมือนถูกลอยแพ เครียดจนไม่อยากเจอใคร จึงได้ตัดสินใจโทรมาหาคุณแม่พิ้งค์ เพื่ออยากจะขอคำปรึกษาว่า ตนพร้อมจะถอนแจ้งความ เพื่อให้ช่วยประสานพูดคุยกับทางพ่อของน้องเสือ ถ้าพ่อน้องเสือ ตกลงตามที่ขอและพร้อมอภัยให้ ก็ยินดีจะไปพบพ่อน้องเสือและผู้ปกครองทุกคนเพื่อกราบขอขมาในทุกเรื่องที่ตนกระทำลงไปด้วยใจจริง

โดยในการสนทนาบางช่วง พี่เลี้ยงจุ๋ม มีน้ำเสียงสั่นเครือ ร้องไห้สะอึกสะอื้น

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูจุ๋มครูจุ๋มแจ้งความครูทำร้ายนักเรียนครูทำร้ายนักเรียนอนุบาลสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:12 น.