ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ครูจุ๋มสำนึกผิด อยากกราบขอโทษ พร้อมถอนแจ้งความ พ้อโดนลอยแพ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2563 19:03 น.
  SHARE

  (ภาพแม่น้องรีวิว)

  เผย ครูจุ๋ม หรือพี่เลี้ยงจุ๋ม น้ำเสียงสะอึกสะอื้น โทรปรับทุกข์ "แม่น้องรีวิว" อ้างถูกทางโรงเรียนสั่งให้เข้าแจ้งความ และหลังแจ้งความ ทนายความก็ไม่ให้คำปรึกษาอีก ทำให้รู้สึกเหมือนถูกลอยแพ ทั้งๆ ที่ตัวเองนั้นสำนึกผิดคิดเสียใจ อยากกราบขอโทษผู้ปกครองทุกคน  

  เวลา 17.00 น. วันที่ 6 ต.ค. ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ น.ส.ณัฐมณกาญจน์ ลิ่มอติบูลย์ อายุ 35 ปี แม่น้องรีวิว นักเรียนอนุบาล 1 ห้องอี เผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ พี่เลี้ยงจุ๋ม หรือ ครูจุ๋ม ได้โทรศัพท์เข้ามือถือ เปิดใจถึงเรื่องที่เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ปกครองของ "น้องเสือ" ที่ทำร้ายร่างกาย ว่า ถูกทางผู้บริหารของโรงเรียนสั่งให้เข้าแจ้งความ ทั้งที่ไม่มีความคิดในเรื่องนี้เลย เพราะตนนั้นก็มีความรู้สึกเสียใจกับการกระทำทั้งหมดของตนอยู่แล้ว ซึ่งหลังจากได้แจ้งความ ตนถูกรุมประณามจากสังคม จนรู้สึกเครียดมาก โดยเฉพาะมีคนต่อว่าเรื่องที่ไม่มีความรู้สึกสำนึกผิด

  ทั้งนี้ ทางพี่เลี้ยงจุ๋ม กล่าวด้วยว่า หลังแจ้งความแล้ว ทางโรงเรียนและทนายความก็ไม่ได้มาติดต่อพูดคุย หรือให้คำปรึกษากับตนอีก ตนรู้สึกเหมือนถูกลอยแพ เครียดจนไม่อยากเจอใคร จึงได้ตัดสินใจโทรมาหาคุณแม่พิ้งค์ เพื่ออยากจะขอคำปรึกษาว่า ตนพร้อมจะถอนแจ้งความ เพื่อให้ช่วยประสานพูดคุยกับทางพ่อของน้องเสือ ถ้าพ่อน้องเสือ ตกลงตามที่ขอและพร้อมอภัยให้ ก็ยินดีจะไปพบพ่อน้องเสือและผู้ปกครองทุกคนเพื่อกราบขอขมาในทุกเรื่องที่ตนกระทำลงไปด้วยใจจริง

  โดยในการสนทนาบางช่วง พี่เลี้ยงจุ๋ม มีน้ำเสียงสั่นเครือ ร้องไห้สะอึกสะอื้น

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูจุ๋มครูจุ๋มแจ้งความครูทำร้ายนักเรียนครูทำร้ายนักเรียนอนุบาลสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 03:29 น.