ไลฟ์สไตล์
100 year

4 ครูทำร้ายเด็กอนุบาล เข้าพบ ตร. รับลงมือจริง โดนแจ้ง 4 ข้อหา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2563 19:16 น.
SHARE

"ผู้การนนท์" แจ้ง 4 ข้อหา 4 ครูพี่เลี้ยง ทำร้ายร่างกายเด็ก หลังแอบเข้าพบตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ยอมรับลงมือจริงตามคลิป เผยพรุ่งนี้มีอีก 4 รายจะเข้ามามอบตัว

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 ต.ค.63 ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี เดินทางมาประชุมความคืบหน้าคดีครูพี่เลี้ยงโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ ทำร้ายเด็กนักเรียนอนุบาล

ข่าวแนะนำ

จากนั้น พล.ต.ต.ไพศาล กล่าวว่า วันนี้ได้มีครูพี่เลี้ยงที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีเดินทางเข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว 4 ราย โดยทั้ง 4 รายให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับความกระทบเทือนทางร่างกายและจิตใจ และการกระทำหรือละเว้นอันเป็นการทารุณกรรม โดยจะนำตัวส่งฟ้องต่อศาลในวันที่ 6 ต.ค.นี้ และในวันที่ 5 ต.ค.นี้ จะมีครูพี่เลี้ยงเดินทางเข้ามามอบตัวอีก 4 ราย

จากการสอบสวนพบว่า มีการกระทำความผิดของครูพี่เลี้ยง ที่กระทำความผิดเพิ่มอีก 2 ครั้ง จึงได้ทำการสอบปากคำผู้ปกครองของเด็กนักเรียนเพิ่มเติมเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดีกับครูทุกคนที่กระทำความรุนแรงกับเด็กนักเรียน ในส่วนของผู้อำนวยการโรงเรียนในวันพรุ่งนี้จะได้มีการออกหมายเรียกให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 7 ต.ค.63

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 4 รายในวันนี้ หลังรับทราบข้อกล่าวหาทางพนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวนด้วยตัวเอง โดยครูพี่เลี้ยงที่เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันนี้คือ น.ส.ญาณวัฒนา จิตรวิมล หรือ ครูบลู, น.ส.ทิพย์สุดา หินทราย หรือ ครูอิ๋ว, น.ส.เบญจมาพร บาทเงิน หรือ ครูเจี๊ยบ และ น.ส.นิษาชล พัฒนแสง หรือ ครูนิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูทำร้ายเด็กทำร้ายเด็กอนุบาลโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์4ครูพี่เลี้ยงเข้าพบตำรวจ4ข้อหานนทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:21 น.