ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มตาขวาง เดินเข้าห้างฯ ไม่ใส่แมสก์ รปภ.เตือนคลั่งไล่แทงเจ็บ 4

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2563 00:22 น.
SHARE

หนุ่มสักยันต์เสือ เดินเข้าห้างฯดังย่านงามวงศ์วาน ในลักษณะตาขวางคล้ายคนเมา ที่สำคัญไม่สวมแมสก์ ไม่ลงทะเบียน พอรปภ.มาเตือนก็เกิดเรื่อง หันกลับมาไล่แทงดะ บาดเจ็บไป 4 คน ตัวเองโดนจับ

เวลา 21.00 น. วันที่ 3 ต.ค.63 พ.ต.ท.อุเทน หงษ์ทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุแทงกันในห้างเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สีหเดช สระกอบแก้ว ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ฉัตรชัย คำอ้น สว.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน รีบรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณฟู้ดคอร์ต ชั้น G เจ้าหน้าที่พบพนักงานห้าง ผู้มาจับจ่ายซื้อของ ต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุที่เกิดขึ้นด้วยสีหน้าที่ยังตกใจไม่หาย ส่วนคนเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีดมี 4 คน เป็น รปภ.ห้าง 2 คน อาสาสมัครจราจร 1 นาย พลเมืองดี 1 คน ถูกนำตัวส่ง รพ.นนทเวช อาการปลอดภัย 3 คน ส่วนอีกคนโดนแทงที่ชายโครงขวา ลำคอ อาการสาหัส

เจ้าหน้าที่ รปภ.สามารถจับกุมตัวคนก่อเหตุทราบชื่อ นายวันชัย บุญเรือง อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ถูกมัดนอนอยู่บนเปลมูลนิธิฯ ในสภาพสะบักสะบอม

สอบสวน น.ส.เอ เจ้าของร้านน้ำดื่ม เล่าเหตุการณ์ด้วยความตื่นเต้นว่า ก่อนเกิดเหตุนายวันชัยเดินเข้ามาภายในห้างแต่ไม่ใส่แมสก์ และเดินมาซื้อน้ำที่ร้านตนด้วยอาการกระหายน้ำ มีอาการตาลอย ไม่เหมือนคนปกติ เหมือนคนเมา และมีการบอกจะให้ทิปพนักงานแต่ละคน ทางพนักงานที่ร้านจึงตั้งสติ เพราะเห็นว่าผิดสังเกต เลยแจ้ง รปภ.ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งรูปร่างน่ากลัวมาจ้องมองพนักงานภายในร้าน

จากนั้นเมื่อ รปภ.เดินมาได้เกิดโต้เถียงกัน รปภ.จึงเชิญออกจากห้าง แต่นายวันชัยได้หันกลับมาใช้มีดแทงไปทั่ว จนมีคนเจ็บหลายราย ตนตกใจมากจึงพาลูกค้าเเละพนักงานวิ่งหนีกันออกไป ก่อนที่จะกลับเข้ามาอีกครั้งเพราะร้านไม่มีคน และของทุกอย่างยังอยู่ในร้าน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายวันชัยอาจเมาเหล้าหรือยาเสพติดจนตาขวาง เมื่อถูกทาง รปภ.เตือนเรื่องไม่สวมแมสก์ และไม่ลงทะเบียนหน้าทางเข้าห้างฯ อาจเกิดความไม่พอใจ และเกิดเหตุคลุ้มคลั่งขึ้นมาไล่แทงคนจนมีผู้บาดเจ็บ 4 คนดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลั่งไล่แทงแทงรปภ.แทงรปภ.ห้างเข้าห้างไม่ใส่แมสก์ไม่ใส่แมสก์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:07 น.