"ครูกิ๊บ" โทรขอโทษผู้ปกครอง อ้างทำเพราะรัก แม่เล่าเสียงสั่น เห็นภาพจากวงจรปิด

ข่าว

  "ครูกิ๊บ" โทรขอโทษผู้ปกครอง อ้างทำเพราะรัก แม่เล่าเสียงสั่น เห็นภาพจากวงจรปิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2563 17:57 น.

  แม่หอบหลักฐานแจ้งความตำรวจ หลังเห็นภาพจากวงจรปิด "ครูกิ๊บ" ร.ร.สารสาสน์ ราชพฤกษ์ ทำรุนแรงกับลูก ขณะที่ครูโทรขอโทษ อ้างทำไปเพราะรัก

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (3 ต.ค.) น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี แม่ของน้องมาร์ตินวัย 3 ขวบ ได้นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.ธวัช ยังยืน พนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ หลังเห็นภาพ น้องมาร์ติน ถูกครูกิ๊บ ครูพี่เลี้ยงทำร้าย ตั้งแต่วันที่ 21-23 ก.ย.2563 ที่ผ่านมา

  น.ส.เอ ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า น้องมาร์ติน เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 1 ห้องเอ โดยมีครูพี่เลี้ยงชื่อครูกิ๊บ ตั้งแต่ช่วงแรกที่เกิดเรื่องครูทำร้ายเด็กที่โรงเรียนนั้น ตนก็ยังไม่มั่นใจว่า ลูกจะถูกทำร้าย แต่จากภาพเหตุการณ์ในข่าวตนเองรู้สึกรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ทางโรงเรียนแจกให้กับผู้ปกครอง แต่ก็มีบางวันที่เปิดดูไม่ได้ เมื่อวานนี้จึงมาทำเรื่องขอดูภาพกล้องวงจรปิดจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแทน โดยเจ้าหน้าที่ได้ให้เซฟภาพไฟล์ตามวันที่สงสัยนำกลับไปดู เมื่อไปเปิดดูที่บ้าน ก็พบภาพเหตุการณ์ตั้งแต่วันที่ 21-23 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยครูกิ๊บ ที่เป็นครูพี่เลี้ยงน้องมาร์ติน ได้ทำร้ายร่างกายน้อง โดยใช้มือทุบที่หลังหลายครั้ง ขณะน้องนั่งเรียนอยู่เฉยๆ บางวันก็กระชากตัวอย่างแรง จนน้องต้องวิ่งหนี บางครั้งก็ใช้ดินสอตี หรือจิ้มน้องจนร้องไห้ หลังเห็นภาพตนรับไม่ได้รับสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูก จึงเดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีกับครูกิ๊บให้ถึงที่สุด

  น.ส.เอ กล่าวอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนที่จะเดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ครูกิ๊บได้โทรศัพท์เข้ามาหาตน พร้อมพูดว่าขอโทษกับส่ิงที่ทำลงไป แต่ที่ทำเพราะรักน้องมาร์ติน ถึงได้ทำ ตนจึงถามกลับไปว่า "รักน้อง ทำไมถึงต้องใช้ความรุนแรงทำกับเด็กได้ลงคอ ไม่ต้องคุยกันแล้ว" ทั้งนี้ ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทางครูกิ๊บพูดแค่ว่า ก็คงต้องตามนั้น ก่อนวางสายไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ครูจุ๋มครูทำร้ายเด็กโรงเรียนสารสาสน์โรงเรียนอนุบาลครูจุ๋มโรงเรียนอนุบาลครูกิ๊บวงจรปิดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 12:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์