ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระบะขนคนงานตั้งเวทีเสียหลักชนต้นไม้ข้างทางที่ชัยนาท เจ็บรวม 13 สาหัส 3

  ไทยรัฐออนไลน์29 ก.ย. 2563 12:23 น.
  SHARE

  กระบะขนคนงานตั้งเวทีเสียหลัก พลิกคว่ำชนต้นไม้ข้างทางริมถนนสายสรรคบุรี-ชันสูตร พื้นที่ อ.สรรคบุรี จ.ที่ชัยนาท พบบาดเจ็บ 10 ในจำนวนนี้ สาหัส 3 คาดเจอถนนไม่เรียบมาเร็วรถเหินจนเสียหลัก

  เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 29 ก.ย. 2563 ร.ต.อ.วิโชคชัย อ่อนละมัย รองสว.(สอบสวน) สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะ ตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก ที่ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3251 (สายสรรคบุรี-ชันสูตร) พื้นที่ ม.4 ต.ดงคอน อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จังหวัดชัยนาท

  ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน 1ฒฐ-6528 กทม พลิกคว่ำชนต้นไม้ตกอยู่ข้างทาง สภาพรถด้านหนัาพังยับ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในอยู่ 2 ราย ข้างกัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ อีก จำนวน 11 ราย นอนกระจัดกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสรรคบุรี เพื่อรักษา โดยทางแพทย์ ได้ประเมินอาการ ของผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมด 13 คน สาหัส 3 ราย มีอาการขาหัก หน้าผากเปิด ปวดบวม เนื่องจากถูกแรงกระแทกอย่างหนัก ส่วนอีก 10 ราย ได้รับบาดเจ็บไม่ถึงขั้นสาหัส

  นางสาวพรวลัย วงศ์กระจ่าง อายุ 15 ปี เปิดเผยว่า ตนเป็นลูกจ้างของบริษัท รับจัดงานติดตั้งเวที มาจากจังหวัดเชียงราย กำลังจะไปที่ อ.ชะอำ ไปตั้งเวทีงานประจำปีของที่นั่น ตอนมา มีนั่งภายในรถ และนั่งกันอยู่ที่ท้ายกระบะ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดตกหลุมเสียหลัก คนขับรถก็ควบคุมรถไม่อยู่ พลิกคว่ำชนต้นไม้ คนที่นั่งก็กระจัดกระจายไปคนละทิศละทาง

  จากการตรวจสอบ ทราบว่า ถนนดังกล่าว เป็นถนนที่ซ่อมบำรุงใหม่ ช่วงรอยต่อถนนเป็นเหมือนเนิน ทำให้รถที่ขับมาด้วยความเร็ว อาจเกิดการเหิน แล้วเสียหลักได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ฝากเตือนไปยังผู้ขับขี่ ควรใช้รถใช้ถนนด้วยความระมัดระวัง เพราะช่วงนี้มีฝนตกชุกหนาแน่น อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ทุกเมื่อ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะพลิกคว่ำกระบะชนต้นไม้คนงานติดตั้งเวทีอ.สรรคบุรีชัยนาทกระบะเสียหลักถนนสายสรรคบุรี - ชันสูตรข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:32 น.