ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เจ๊หงส์" มาเยี่ยมน้องหมาทั้ง 6 หลังอาการดีขึ้น เผยใกล้ได้บ้านใหม่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2563 20:50 น.
  SHARE

  สัตวแพทย์ ของวอชด็อก เผย "เจ๊หงส์" มาเยี่ยมน้องหมาทั้ง 6 โดยอาการดีขึ้นมากร่างกายแข็งแรงแล้ว ก่อนตระเวนดูบ้านหลายหลังที่ผู้ใจบุญมอบให้ เพื่อพิจารณาเลือกทำเลที่ดีที่สุดให้กับสุนัขต่อไป

  เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 21 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปที่สถานพยาบาลสัตว์ เอื้ออังกูร อันเป็นที่ตั้งของสำนักงานองค์กรจัดสวัสดิภาพสัตว์ Watchdog Thailand (WDT) เลขที่ 84/63-64 ม.6 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ริมถนนบางกรวย-ไทรน้อย หน้าหมู่บ้านมิตรประชาวิลล่า หลังเมื่อวานนี้ทางเพจวอชด็อกได้ไลฟ์สดภาพขณะที่คุณหงษ์ เจ้าของสุนัขพิตบูลทั้ง 6 ตัว เดินทางมาเยี่ยมสุนัข

  สพญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ สัตวแพทย์ และผู้ช่วยฝ่ายกฎหมาย (WDT) กล่าวว่าเมื่อวานนี้คุณหงส์ได้เดินทางมาเยี่ยมน้องๆ สุนัขทั้ง 6 ตัวอีกครั้ง ในสภาพร่างกายที่ดีขึ้นอย่างมากจนเห็นได้ชัด ซึ่งน้องสุนัขทุกตัวก็ดีใจที่ได้เจอเจ้าของ ส่วนสุขภาพของสุนัขทั้ง 6 ตัวตอนนี้ถือว่าแข็งแรงดีทุกตัว มีเพียงตัวเดียวที่เท้าเจ็บแต่อาการก็ดีขึ้นมาก และในวันพรุ่งนี้ทราบว่าคุณแม่ของคุณหงส์ก็จะเดินทางมาเยี่ยมน้องๆ สุนัข ในส่วนของการย้ายบ้านใหม่ที่มีผู้ใจบุญมอบให้กับคุณหงส์และน้องๆ สุนัขทั้ง 6 ตัวเข้าไปอยู่อาศัยนั้น ตอนนี้มีผู้ใจบุญหลายรายติดต่อมอบบ้านให้ไปอยู่ แต่ทางเราและคุณหงส์ก็ต้องไปดูหลายๆ สถานที่ เพื่อพิจารณาว่าที่ไหนจะเหมาะสมกับน้องๆ สุนัขมากที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ๊หงส์เลี้ยงหมาสุนัขพิตบูลเลี้ยงพิตบูลในคอนโดวอชด็อกไทยแลนด์นนทบุรีหาบ้านใหม่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 20:07 น.