ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชนสยองผัวเมียมัดโครงเหล็กโดนหกล้อชนกระแทกตายคาที่ 2 ศพ ริมถนนเทพรัตน

  ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2563 18:15 น.
  SHARE

  ชนสยอง 2 ผัวเมียขึ้นไปผูกโซ่รัดโครงเหล็กบนรถบรรทุก แล้วมีรถ 6 ล้อหลบไม่ทันเฉี่ยวโดนเหล็กที่ยื่นมา ทำให้โครงเหล็กไหลทับร่างตายคาที่ 2 ศพริมถนนเทพรัตน ย่านบางบ่อ จ.สมุทรปราการ

  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 19 ก.ย. 63 ร้อยตำรวจเอก กัมปนาท สมมา รองสว.(สอบสวน) สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุบนถนนเทพรัตน ขาเข้า กทม. กม.29 ช่องทางด่วน หมู่ 3 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชิโนทรัค สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 50-4377 กทม. ทะเบียนตัวพ่วง 50-0270 กทม. ซึ่งเป็นรถบรรทุกโครงเหล็กหลังคาโรงงาน จอดสงบนิ่งในเลนซ้ายสุดของช่องทางด่วน โดยมีโครงเหล็กขนาดใหญ่ที่บรรทุกมาด้านหลังรถไหลสไลด์ลงมาพื้นล่างข้ามมายังช่องทางคู่ขนาน

  ใกล้กับจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพสองราย รายแรกที่โครงเหล็กด้านล่างในลักษณะโครงเหล็กทับร่างจนเสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสุทัศน์ ขัดทะขันธ์ อายุ 53 ปี เป็นคนขับ รายที่สองเป็นภรรยาของนายสุทัศน์ พบว่าเสียชีวิตในลักษณะโครงเหล็กทับร่างจนขาด ทราบชื่อภรรยา คือ นางยุพิน ขัดทะขันธ์ อายุ 37 ปี คาอยู่บนโครงเหล็กท้ายรถ โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูต้องลงไปในท่อระบายน้ำร่องกลางถนนเพื่องมหาท่อนขาของนางยุพินที่ขาดกระเด็นหายไปใช้เวลาไม่นานก็พบท่อนขาที่ขาด นอกจากนั้นห่างกันเล็กน้อยพบรถบรรทุกหกล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน70-7604 ฉะเชิงเทรา ซึ่งมีนายสำราญ ทับทิมสุข อายุ 41 ปี เป็นคนขับ จอดรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

  นายสำราญ เล่าว่า ตนเองขับรถมาจากจังหวัดระยองและกำลังไปส่งสินค้าที่ย่านบางพลี ก่อนเกิดเหตุตนเองขับตามหลังรถบรรทุกหกล้อคันหนึ่งมาในเลนซ้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุหกล้อคันแรกหักออกทัน แต่ตนเองหักหลบไม่ทันทำให้เกี่ยวชนโครงเหล็กที่ยื่นออกมาจากตัวรถคันดังกล่าวอย่างจัง จนทำให้โครงเหล็กไหลลงมาแล้วเป็นจังหวะที่สองสามีภรรยาซึ่งยืนผูกโซ่บนโครงเหล็กถูกไหลทับจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าสองชั่วโมงในการเคลื่อนย้ายโครงเหล็กเพื่อนำร่างออกมา จากนั้นส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการตายที่ รพ.บางบ่อ

  เบื้องต้นที่เกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันพร้อมทั้งเชิญตัวคนขับรถบรรทุกคู่กรณีไปสอบปากคำก่อนจะแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวเมียตายคู่ผัวเมียตาย2ศพโครงเหล็กทับร่างรถบรรทุกโครงเหล็กถนนเทพรัตนอ.บางบ่อสมุทรปราการข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 08:56 น.