ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โชเฟอร์เหวอ เจอผู้โดยสารฉกแท็กซี่ เข้าห้องน้ำออกมาหารถไม่เจอ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.ย. 2563 14:46 น.
  SHARE

  โชเฟอร์แท็กซี่ โร่แจ้งตำรวจหลังผู้โดยสารขอเหมาจากหนองจอก กทม. ไปส่งตลาดโรงเกลือ ขอทดลองขับแต่ไม่ยอมให้ขับ เพราะรถเพิ่งซื้อมาผ่อนค่างวดได้งวดเดียว สุดท้ายออกอุบายขอเข้าห้องน้ำช่วง อ.บางคล้า ฉะเชิงเทรา ก่อนขับหนี ล่าสุดเช็ก GPS พบอยู่ใน อ.บ่อทอง ชลบุรี

  เวลา 10.45 น. วันที่ 16 ก.ย. พ.ต.ท.ไพโรจน์ เพชรพลอย รอง ผกก.บางคล้า ได้รับแจ้งจาก นายสมบัติ โตแสวง อยู่บ้านเลขที่ 29 ม.1 ต.บางประนัก อ.เมืองฉะเชิงเทราว่า ถูกคนร้ายซึ่งเป็นผู้โดยสารที่ว่าจ้างรถแท็กซี่ของตน เป็นรถยนต์โตโยต้า รุ่นอัลติส สีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน ทฬ 743 กทม. มาจากย่านหนองจอก กรุงเทพมหานคร ให้ไปส่งที่ตลาดโรงเกลือจังหวัดสระแก้ว

  ขณะขับมาตามเส้นทาง คนร้ายได้ออกอุบายว่าอยากขอลองขับหน่อย แต่ตนเองไม่ยอม เนื่องจากรถตนเพิ่งซื้อมา และผ่อนค่างวดงวดแรกไปเมื่อไม่นานมานี้ ขับมาอีกสักพักคนร้ายบอกว่าปวดท้องขอเข้าห้องน้ำหน่อย เป็นจังหวะที่ตนเองปวดปัสสาวะพอดี จึงเลี้ยวรถเข้าไปภายในปั๊มบางจากริมถนนสาย 304 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา แล้วต่างคนก็เดินลงจากรถเพื่อไปเข้าห้องน้ำ โดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์ของรถ

  ขณะเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงรถเคลื่อนตัวออกไป จึงเอะใจรีบออกมาดู เห็นว่าคนร้ายขับรถออกไปแล้ว จึงได้วิ่งตามแล้วขอยืมโทรศัพท์คนที่อยู่ในปั๊มโทรแจ้งตำรวจ และให้ช่วยนำรถออกติดตามไปแต่ไม่ทัน โดยโทรศัพท์ของตนพร้อมเอกสารบัตรประชาชน กระเป๋าสตางค์ และลอตเตอรี่อีก 1 ใบ อยู่ในรถทั้งหมด

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้วิทยุแจ้งลักษณะรถ เพื่อให้ทุกสถานีตำรวจ ทำการสกัดรถคันดังกล่าว และจากการตรวจ GPS ที่ติดตั้งในรถ พบล่าสุดอยู่ในพื้นที่อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลักแท็กซี่ฉกรถแทกซี่ผู้โดยสารลักแท็กซี่คลิปลักแท็กซี่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 18:51 น.