น่าสงสารด.ช. 7 ขวบ พ่อเลี้ยงตามตบตี แม่กระชากลงรถ ทิ้งไว้ไม่ไยดี

ข่าว

  น่าสงสารด.ช. 7 ขวบ พ่อเลี้ยงตามตบตี แม่กระชากลงรถ ทิ้งไว้ไม่ไยดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2563 13:21 น.

  พ่อเลี้ยงขาโหดตามทำร้ายแม่เด็กชาย 7 ขวบ ที่ขับรถเก๋งพาลูกจะไปหาน้อง กระชากเมียลงจากรถพาหายไป ทิ้งลูกเลี้ยงไว้ไม่ไยดี ตำรวจต้องมานำตัวเด็กไปไว้ที่โรงพัก ก่อนจะมีญาติติดต่อมาขอรับ ส่วนแม่หนีซ่อนตัวในห้องน้ำปั๊ม ต้องแจ้ง 191 ไปช่วยออกมา 

  เวลา 18.00 น. วันที่ 12 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท บนถนนสุคนธวิท บริเวณปั๊มน้ำมัน PT ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร แต่เมื่อมาถึงพบเพียงรถยนต์เก๋ง ฮอนด้าบริโอ้ สีขาว ทะเบียน กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในช่องทางขวาสุดของถนน ภายในมีเด็กชายวัย 7 ขวบนั่งอยู่ที่เบาะคนนั่งข้างด้านหน้า โดยกระจกฝั่งคนขับเปิดอยู่ แต่รถเครื่องดับ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเข้าไปอุ้มเด็กออกมาจากรถ

  สอบถามเบื้องต้นทราบว่า มีคนมาทำร้ายแม่เด็กแล้วเอาตัวขึ้นรถไป ทิ้งเด็กไว้ในรถเพียงลำพัง ทางตำรวจสายตรวจจึงได้พาเด็กมาที่ สภ.กระทุ่มแบน จากนั้นแจ้งให้รถยกทำการยกรถยนต์คันดังกล่าวมาไว้ที่โรงพัก พร้อมยังวิทยุสกัดจับรถยนต์ต้องสงสัยที่พาแม่เด็กชายไป แต่ไร้วี่แวว

  ต่อมาได้มีบุคคลใกล้ชิดของแม่เด็กโทรศัพท์เข้ามาในเครื่องที่แม่เด็กที่วางไว้ในรถ เมื่อรู้ว่าเด็กอยู่ที่โรงพักกระทุ่มแบนก็ได้เดินทางมารับตัวเด็ก โดยได้ให้ข้อมูลกับ พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ เหล็กกล้า สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ว่า แม่เด็กอายุ 24 ปี เป็นคนกระทุ่มแบน ส่วนแฟนใหม่ก็มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน และเป็นคนที่ทำร้ายแม่ของเด็กแล้วพาขึ้นรถหายไป โดยทั้งสองอยู่กินกันได้ 3 ปีเศษ และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ ที่ผ่านมาแม่ของเด็กมักจะมาเล่าให้ฟังว่ามีปากเสียงทะเลาะวิวาทและถูกแฟนใหม่ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าถูกลากไปทำร้ายร่างกายแล้วจับขังไว้ในห้องน้ำของห้องพัก แต่ก็หนีออกมาและเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.สามพราน

  จากนั้นในช่วงเย็นหลังเลิกงานได้ขับรถพาลูกชายจะไปหาลูกสาวคนเล็กที่อยู่กับยาย แต่เมื่อขับรถออกมาจากที่ทำงานก็รู้ตัวว่าถูกแฟนใหม่ขับรถยนต์ตามมา ทางแม่ของเด็กจึงได้พยายามขับหลบหนีและโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังเป็นระยะว่าถูกแฟนใหม่ขับรถตามตลอดทาง กำลังหนีมาทางกระทุ่มแบน ซึ่งคำพูดสุดท้ายที่แม่ของเด็กพูดมาในโทรศัพท์คือ “หนูถูกเขาเอารถขวางหน้า” จากนั้นก็ขาดการติดต่อไปเลย กระทั่งตนเองได้โทรเข้ามาในเบอร์มือถือ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจรับสาย จึงได้รู้ว่าแม่ของเด็กถูกแฟนใหม่ขับรถปาดหน้าขวางทางไว้ ก่อนจะกระชากลงมาทำร้ายกลางถนน แล้วพาขึ้นรถยนต์อีกคัน โดยไม่รู้เส้นทางการหลบหนี ส่วนเด็กปลอดภัยอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว จึงได้เดินทางมารับตัวเด็กไว้ก่อน และจะได้ติดต่อญาติเด็กให้รับเด็กไปดูแล

  อย่างไรก็ตาม ขณะที่ตำรวจกำลังพูดคุยกับทางบุคคลใกล้ชิดของแม่เด็กอยู่นั้น ก็มีสายโทรศัพท์โทรเข้ามา ซึ่งเสียงปลายทางที่โทรเข้ามาคือแม่ของเด็กที่ขอให้ช่วยด้วย โดยกำลังหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม ส่วนโทรศัพท์ที่ใช้โทรออกมานั้นก็เป็นโทรศัพท์ของลูกชายที่แม่หยิบติดมือไปด้วย ทาง พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ จึงรีบประสานไปยังศูนย์ 191 จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าให้การช่วยเหลือแม่ของเด็กชายตามพิกัดที่ได้แจ้งไว้ 

  ล่าสุด เวลา 21.00 น. ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสมุทรสงครามว่า สามารถช่วยแม่ของเด็กไว้ได้อย่างปลอดภัย นำตัวไปอยู่ในความดูแลของตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม เพื่อรอญาติไปรับกลับ ก่อนจะเข้าให้ปากคำกับตำรวจที่ สภ.กระทุ่มแบน ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทิ้งเด็กทิ้งเด็กในรถพ่อเลี้ยงโหดพ่อเลี้ยงทำร้ายแม่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 18:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์