ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลำลูกกาโหด คนร้ายรุมตี รปภ.กะดึก กะโหลกแตก ดับคาโรงเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ย. 2563 13:00 น.
  SHARE

  คนร้ายรุมฆ่า รปภ.โรงเรียนที่ลำลูกกา ตีด้วยเหล็กแป๊บนอนตายอยู่ข้างเสาไฟ ตำรวจเผยช่วงกลางดึก ผู้ตายแจ้งสายตรวจมาที่โรงเรียน หลังมีวัยรุ่นเข้ามาหาเรื่อง ขณะที่เพื่อน รปภ.บอก คนตายเคยมีเรื่องกับคนที่เดินผ่านไปเก็บใบกระท่อมหลังโรงเรียน 


  เวลา 08.50 น. วันที่ 7 ก.ย. พ.ต.ท.ทัศนะ อุดมพร สารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งเหตุมีพนักงานรักษาความปลอดภัย ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในโรงเรียนเอกชนเแห่งหนึ่ง หมู่ 17 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.เอกราช ช่วยศรี ผกก.สภ.ลำลูกกา ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์จากนิติเวช รพ.ลำลูกกา และอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยร่มไทรลำลูกกา

  ที่เกิดเหตุ ภายในโรงเรียน ข้างรั้วลวดหนาม ใกลบ้านพักครู เจ้าหน้าที่พบศพนายปริญญา หรือ โน๊ต อุ่นทรัพย์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/64 หมู่ 7 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา สภาพนอนตะแคง ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ ที่ศีรษะมีบาดแผลคล้ายถูกของแข็งทุบจนกะโหลกแตก ใกล้กันพบเหล็กแป๊บกลมยาวประมาณ 60 เซนติเมตร มีเส้นผมและคราบเลือดติดอยู่ กับเหล็กแป๊บ 4 เหลี่ยม ยาวประมาณ 60 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบสวน นายทัศนัย ทาเอื้อ อายุ 43 ปี เพื่อน รปภ. ให้การว่า ตนมาข้าเวรผลัดเช้า โดยเดินทางมาถึงที่โรงเรียนตอน 07.00 น. แต่ไม่พบผู้ตายที่ป้อม จึงได้เดินดูรอบไปบริเวณจนพบนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ จึงรีบโทรแจ้งครูและเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งผู้ตายเคยบอกว่าชอบมีวัยรุ่นชอบแอบเข้ามาเก็บใบกระท่อมที่อยู่ด้านหลังข้างนอกโรงเรียน เวลาจะเดินไปเก็บต้องเดินผ่านรั้วของโรงเรียน และผู้ตายเคยมีปัญหากับพวกวัยรุ่นกลุ่มนี้ จนเกิดมีปากเสียงกัน

  ทางด้าน พ.ต.อ.ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า ช่วงเวลา 04.40 น. ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ตายว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อกวนในโรงเรียน จากนั้นเจ้าหน้าที่สายตรวจได้เดินทางมาตรวจสอบ พบคนตายยืนอยู่ แต่บอกว่าคนร้ายหลบหนีไปแล้ว ตำรวจจึงกลับออกมา จนต่อมาช่วงเช้า ได้รับแจ้งอีกครั้งว่า รปภ.ถูกตีเสียชีวิตแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่ารปภ.รุมตีรปภ.ฆ่ารปภ.โรงเรียนฆ่ารปภ.ปทุมธานีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 14:14 น.