ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฝนตกอีกแล้ว แค่ 1 ชม. แจ้งวัฒนะก็น้ำท่วม ทำรถเคลื่อนตัวช้าคาดค่ำนี้แห้ง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2563 19:33 น.
  SHARE

  ฝนตกหนัก 1 ชั่วโมงที่ย่านถนนแจ้งวัฒนะ ส่งผลให้น้ำท่วมขังบนถนนแจ้งวัฒนะเกือบตลอดทั้งสาย ตั้งแต่ห้าแยกปากเกร็ดต่อเนื่องไปจนถึงใกล้คลองประปา คาดหากไม่ตกเพิ่มอีก ค่ำนี้จะระบายจนแห้งหมด


  เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 4 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดพายุฝนตกหนักนานกว่า 1 ชม. ในพื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ทำให้เกิดภาวะน้ำท่วมขังบนถนนแจ้งวัฒนะเกือบตลอดทั้งสาย ตั้งแต่ห้าแยกปากเกร็ดต่อเนื่องไปจนถีงใกล้คลองประปา เกือบสุดพื้นที่ของ อ.ปากเกร็ด ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก มีน้ำท่วมผิวการจราจรทุกช่องจราจรสูง 10-15 ซม. ประชาชนที่ใช้รถยนต์ที่สัญจรผ่านไปอย่างลำบาก ส่งผลให้เกิดการจราจรชะลอตัว ติดสะสม โดยรถสามารถเคลื่อนตัวไปได้อย่างช้าๆ สลับหยุดนิ่ง โดยเฉพาะจุดที่มีน้ำท่วมหนักสุดบริเวณทางลงด่วนแจ้งวัฒนะ และบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลสาขาแจ้งวัฒนะ มีน้ำท่วมขังทั้ง 3 ช่องจราจร

  ทางด้าน พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด จัดเจ้าหน้าที่จราจรอำนวยการจราจรตามจุดทางแยกเพื่อเร่งระบายรถอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่แขวงการทางนนทบุรีเร่งสูบน้ำระบายออกจากผิวการจราจร คาดว่าประมาณ 1-2 ชม. สถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ.  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝนตกน้ำท่วมถนนแจ้งวัฒนะน้ำท่วมถนนแจ้งวัฒนะฝนตกรถติดสภ.ปากเกร็ดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 22:12 น.