คนแห่ออกจากบ้านช่วงหยุดยาว ถนนพระราม 2 รถเริ่มสะสมมาก ทำจราจรติดขัด

ข่าว

คนแห่ออกจากบ้านช่วงหยุดยาว ถนนพระราม 2 รถเริ่มสะสมมาก ทำจราจรติดขัด

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2563 10:36 น.

บันทึก

คนแห่หนีเที่ยวออกต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาว 4-7 ก.ย.นี้ พบการจราจรช่วง ถนนพระราม 2 มีปริมาณรถสะสมมาก เคลื่อนตัวได้ช้า สลับหยุดนิ่งบางจุด ขอให้ผู้ใช้เส้นทางขับรถด้วยความระมัดระวัง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 4 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการจราจรในช่วงวันหยุดยาว 4 - 7 กันยายน พบว่ามีประชาชนจำนวนมากได้เดินทางออกต่างจังหวัดเพื่อกลับภูมิลำเนาและไปเที่ยวพักผ่อน ซึ่งทำให้การจราจรบนถนนพระราม 2 ตั้งแต่บริเวณด้านหลังโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ขาออก มีปริมาณรถจำนวนมาก แต่พอเลยไปช่วงก่อนขึ้นสะพานท่าจีน การจราจรชะลอตัว เคลื่อนตัวได้ช้าสลับหยุดนิ่ง โดยเฉพาะช่วงบริเวณสะพานยูเทิร์นเนาวรัตน์ การจราจรเคลื่อนตัวได้ช้า สลับหยุดนิ่งเลย

ส่วนขาเข้า กทม. ปริมาณรถน้อย คล่องตัว โดยสาเหตุที่ปริมาณรถน้อยลงกว่าในช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลต่างๆ นั้น คาดว่ามาจากฝนตก และประชาชนที่ทำงานบริษัทเอกชนนั้นบางบริษัทไม่หยุด ยังคงทำงานปกติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองสมุทรสาคร ก็ได้มีการวางกำลังเป็นจุด เพื่อเร่งระบายรถและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน เนื่องจากฝนตกถนนลื่น จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้เส้นทางขับรถด้วยความระมัดระวังด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาวแค้นบุกยิงเสี่ยร้านขายพลาสติก 4 นัด ดับ
08:04

สาวแค้นบุกยิงเสี่ยร้านขายพลาสติก 4 นัด ดับ

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 20:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์