ไลฟ์สไตล์
100 year

คนแห่ออกจากบ้านช่วงหยุดยาว ถนนพระราม 2 รถเริ่มสะสมมาก ทำจราจรติดขัด

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2563 10:36 น.
SHARE

คนแห่หนีเที่ยวออกต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาว 4-7 ก.ย.นี้ พบการจราจรช่วง ถนนพระราม 2 มีปริมาณรถสะสมมาก เคลื่อนตัวได้ช้า สลับหยุดนิ่งบางจุด ขอให้ผู้ใช้เส้นทางขับรถด้วยความระมัดระวัง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 4 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการจราจรในช่วงวันหยุดยาว 4 - 7 กันยายน พบว่ามีประชาชนจำนวนมากได้เดินทางออกต่างจังหวัดเพื่อกลับภูมิลำเนาและไปเที่ยวพักผ่อน ซึ่งทำให้การจราจรบนถนนพระราม 2 ตั้งแต่บริเวณด้านหลังโรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ขาออก มีปริมาณรถจำนวนมาก แต่พอเลยไปช่วงก่อนขึ้นสะพานท่าจีน การจราจรชะลอตัว เคลื่อนตัวได้ช้าสลับหยุดนิ่ง โดยเฉพาะช่วงบริเวณสะพานยูเทิร์นเนาวรัตน์ การจราจรเคลื่อนตัวได้ช้า สลับหยุดนิ่งเลย

ข่าวแนะนำ

ส่วนขาเข้า กทม. ปริมาณรถน้อย คล่องตัว โดยสาเหตุที่ปริมาณรถน้อยลงกว่าในช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลต่างๆ นั้น คาดว่ามาจากฝนตก และประชาชนที่ทำงานบริษัทเอกชนนั้นบางบริษัทไม่หยุด ยังคงทำงานปกติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองสมุทรสาคร ก็ได้มีการวางกำลังเป็นจุด เพื่อเร่งระบายรถและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน เนื่องจากฝนตกถนนลื่น จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้เส้นทางขับรถด้วยความระมัดระวังด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หยุดยาวหยุด4-7ก.ย.63การราจรถนนพระราม2รถสะสมมากรถติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:18 น.