ผับดังทั้ง 2 สาขาที่ผู้ต้องขังติดโควิด เคยเป็นดีเจปิดให้บริการในวันนี้

ข่าว

ผับดังทั้ง 2 สาขาที่ผู้ต้องขังติดโควิด เคยเป็นดีเจปิดให้บริการในวันนี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2563 22:36 น.

บันทึก

บรรยากาศร้านอาหาร สามวันสองคืน ย่านพระราม 3 ร้าน 3 วัน 2 คืน วันนี้ ปิดให้บริการ ไม่มีการให้บริการลูกค้าแต่อย่างใด ส่วนสาขา พระราม 5 ปิดให้บริการ หลังพบผู้ต้องขังที่เป็นอดีตดีเจ ติดโควิด-19

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวลงพื้นตรวจสอบ กรณีผู้ต้องขังชายไทย คดียาเสพติด อายุ 37 ปี ตรวจพบติดโควิด-19  โดยจากการสอบสวนโรคพบว่า ผู้ต้องขังคนดังกล่าวก่อนหน้านี้ ได้ทำงาน เป็น ดีเจอยู่ที่ ร้าน 3 วัน 2 คืน” จำนวน 2 สาขา คือ สาขาพระราม 3 ในวันจันทร์, พฤหัสบดี และวันเสาร์ ส่วนสาขาพระราม 5 ทำงานวันศุกร์ และวันอาทิตย์ ส่วนร้านที่ 3 เป็นร้านเฟิร์ส คาเฟ่ แอด ข้าวสารโร้ด  ครอบคลุมระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 12 -26 ส.ค. 2563 น. นั่น ล่าสุด วันนี้ทางร้านดังกล่าวปิดให้บริการ ไม่มีการให้บริการลูกค้าแต่อย่างใด

ส่วนบรรยากาศที่ ร้าน 3 วัน 2 คืน ตั้งอยู่ริมถนนนครอินทร์ ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ที่วันนี้ได้ปิดให้บริการ ทางสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและสอบถามข้อมูล กับพนักงานทางร้านเก็บข้อมูลไทม์ไลน์ ของผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ก่อนจะมีการประชุมด่วนที่ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง
01:17

"อนุทิน"ลดระดับโควิด-19 เป็นโรคติดต่อเฝ้าระวัง

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 21:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์