ไลฟ์สไตล์
100 year

อึ้งเจอศพชายวัย 42 ผูกคอลาโลกใต้ต้นฉำฉา ริมถนนที่นครสวรรค์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2563 14:32 น.
SHARE

ชาวบ้านพบศพชายวัย 42 ปี ผูกคอตายด้วยสายกระเป๋าสะพายใต้ต้นฉำฉา ข้างถนนพรหมนิมิต จังหวัดนครสวรรค์ ชาวบ้านเผยไม่เคยมีใครเห็นชายคนนี้มาก่อน ตร.ส่งศพไปชันสูตร และเร่งตามหาญาติเดินทางมารับศพต่อไป

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.63 พ.ต.ต.สามารถ สาโรจน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตผูกคออยู่ใต้ต้นไม้ ต้นฉำฉาขนาดใหญ่ อยู่บริเวณข้างทางบนถนนพรหมนิมิต ตำบลวัดไทร อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ จึงรุดลงพื้นที่พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิเจ้าพ่อกวนอู-กู้ภัยนครสวรรค์ แพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เพศชาย สวมเสื้อโปโลสีขาว-เทา กางเกงยีนส์สีน้ำเงินขายาว ต่อมาทราบชื่อ นายดำ มณีสว่าง อายุ 42 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เป็นชาวบ้านพื้นที่หมู่ 4 ต.ป่าสัก อ.ภูซาง จ.พะเยา สภาพศพที่ลำคอผูกรัดด้วยสายกระเป๋าสะพายข้าง ตามลำตัวไม่มีร่องรอยบาดแผลถูกทำร้าย เบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่ได้สอบถามผู้ที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ไม่มีใครรู้จักและเคยพบหน้าผู้เสียชีวิตมาก่อน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำพยานในรอบๆ ที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและให้อาสาสมัครมูลนิธิเจ้าพ่อกวนอู-กู้ภัยนครสวรรค์ นำร่างผู้เสียชีวิตส่งเก็บรักษาที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ และทำการติดต่อญาติให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายวัย 42ผูกคอตายฆ่าตัวตายผูกคอใต้ต้นไม้ถนนพรหมนิมิตรนครสวรรค์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 14:37 น.