แม่ลูกอ่อนผวา งูเหลือมยาวกว่า 3 เมตร มุดมุ้ง ร้องลั่น กลัวจะเขมือบลูกชาย

ข่าว

แม่ลูกอ่อนผวา งูเหลือมยาวกว่า 3 เมตร มุดมุ้ง ร้องลั่น กลัวจะเขมือบลูกชาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2563 10:55 น.

บันทึก

แม่ลูกอ่อน ตื่นมาให้นมลูกกลางดึก ผวางูเหลือมยาวกว่า 3 เมตร กำลังมุดมุ้ง ร้องลั่นเรียกให้สามีช่วยจับ กลัวจะเขมือบลูกชาย วัย 11 วัน

กลางดึกของคืนที่ผ่านมา ที่โกดังเหล็กแห่งหนึ่ง ซอยวัดแหลมฟ้าผ่า ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นายสำราญ นิลแก้ว กับลูกชายคนโต กำลังช่วยกันจับงูเหลือมที่มีความยาวประมาณ 3 เมตร น้ำหนักเกือบ 10 กิโลกรัม ลงไปจากหอพักคนงาน โดยมีวงจรปิดจับภาพไว้ได้ หลังจากที่งูตัวดังกล่าว เลื้อยเข้าไปในห้องนอนของ น.ส.กิติยา นามยงค์ อายุ 35 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นแม่ลูกอ่อน เพิ่งคลอดลูกได้ 11 วัน

โดย น.ส.กิติยา เผยว่า กลางดึกที่ผ่านมา ขณะพักผ่อนอยู่ที่ชั้น 2 ของหอพักคนงาน กับลูกชายคนเล็ก ที่เพิ่งคลอดได้ 11 วัน โดยสามีและลูกชายคนโตอยู่ห้องติดกัน ระหว่างนั้นลูกคนเล็กซึ่งอยู่ในมุ้งครอบ ร้องหิวนม ตนจึงลุกขึ้นมาป้อนนมลูก สักพักได้ยินเสียงขวดน้ำที่อยู่ปลายที่นอนล้ม จึงหันไปดู เห็นงูเหลือมขนาดใหญ่กำลังเลื้อยจะเข้ามาในมุ้ง จึงตะโกนให้สามีกับลูกชายคนโตมาจับงูไป ซึ่งกว่าจะจับได้ ก็ค่อนข้างลำบาก เพราะงูตัวดังกล่าวมีอาการดุร้าย เหมือนกำลังหิว ไม่อยากจะคิดว่า ถ้าไม่ตื่นมาเห็น และงูสามารถเลื้อยเข้าไปในมุ้งได้สำเร็จ จะเป็นอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระบะเมา พุ่งชนลากรถไกลกว่า 300 เมตร วินมอเตอร์ไซค์รอดตายหวุดหวิด
03:02

กระบะเมา พุ่งชนลากรถไกลกว่า 300 เมตร วินมอเตอร์ไซค์รอดตายหวุดหวิด

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 13:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์